“Cổ tích xứ Boom” đang nóng lên từng ngày

Mặc dù phải đến ngày 09/10/2011 chương trình nhạc kịch “Cổ tích xứ Boom” mới bắt đầu công diễn, nhưng không khí tại xứ sở Bóng Nước đang càng ngày tăng cao.

“Cổ tích xứ Boom” đang nóng lên từng ngày 1

Ban tổ chức cho biết, đã có hàng trăm người chơi Boom đến nhận vé mời tại Nghênh Khách Đường của công ty VNG (268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM). Một số game thủ nhỏ tuổi đã tranh thủ sau khi đi học về ghé qua Nghênh Khách Đường để nhận vé. Nhận thấy tình hình đang “nóng bỏng” về việc nhận vé, Ban tổ chức đã kéo dài thời gian phát vé từ ngày 03/10 đến 08/10/2011 để tất cả người chơi Boom có thể sắp xếp thời gian nhận vé.

“Cổ tích xứ Boom” sẽ được diễn ra vào ngày 09/10/2011 tại sân khấu Lan Anh. Chương trình được đánh giá là một sự đổi mới cho sản phẩm Boom đang trở nên “già” đi trong thị trường game Việt, đồng thời việc này cũng tạo một điểm xuất phát mới cho game bằng câu chuyện “Cổ tích xứ Boom”.

Đây là chương trình nhạc kịch lớn nhất của Boom trong năm 2011, quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc và diễn viên hài có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh như: Lương Bích Hữu, Don Nguyễn, Đình Toàn, Hoàng Trinh, Đức Thịnh, Ngọc Trai, … Khán giả sẽ gặp những nhân vật ngộ nghĩnh trong Boom như Tí Bảnh, Tia Chớp, Thịt Mỡ, Bé Bỏng, Mọt Sách, … ngay chính buổi nhạc kịch này.

Câu chuyện của “Cổ tích xứ Boom” xoay quanh gia đình hoàng tộc Bóng Nước. Qua những hư cấu về mâu thuẫn anh em hay âm mưu tranh giành ngôi báu sẽ đem đến cho người xem những bài học giản dị về tình yêu thương. Đây cũng chính là thông điệp mà Boom muốn gửi đến tất cả người chơi game này về sự quan tâm, yêu thương gia đình.

Thông tin chi tiết về chương trình nhạc kịch “Cổ tích xứ Boom”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: