Company of Heroes Online (NA) khởi động open beta

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta, vào ngày 02/09 vừa qua, THQ Inc đã chính thức khởi động giai đoạn open beta của MMORTS Company of Heroes Online tại khu vực Bắc Mỹ. Đồng thời, THQ cũng tổ chức nhiều sự kiện cho các tài khoản đăng ký tham gia vào game trước ngày 08/09/2010.

Company of Heroes Online (NA) khởi động open beta 1

Được phát triển bởi Relic Entertainment Studio, Company of Heroes Online đã mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho THQ và trò chơi được đánh giá là một trong những MMO sáng giá tại thị trường Bắc Mỹ trong cuối năm 2010 này.

Company of Heroes Online (NA) khởi động open beta 2

Tham gia vào thế giới Company of Heroes Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai phe là Allies và Axis. Mỗi phe lại có tới 3 lựa chọn khác nhau dành cho những người chơi yêu thích các phong cách chơi mới lạ. Trong phiên bản open beta lần này, trò chơi sẽ mở cửa 17 bản đồ khác nhau cùng với các chế độ thi đấu đối kháng 1vs1, 2vs2, 3vs3 và 4vs4. Người chơi sẽ được thưởng thức chế độ chơi đơn miễn phí trong lần open beta này.

Company of Heroes Online (NA) khởi động open beta 3

Đối với những người chơi có tài khoản đăng ký trước ngày 08/09 sẽ nhận được một gói quà hỗ trợ miễn phí từ nhà phát hành. Phần thưởng của gói quà này bao gồm khá nhiều vật phẩm hữu ích đối với những tân thủ lần đầu tham gia chiến trường của Company of Heroes Online. Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra trong đợt open beta của Company of Heroes Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang ch của trò chơi.

Ảnh: THQ

Hàn Thiên Hải (Theo THQ)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: