THQ ICE bất ngờ bị đình chỉ phát hành Dragonica

Sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt phiên bản chính thức tại thị trường Bắc Mỹ, mới đây nhà sản xuất của Dragonica là Barunson Interactive bất ngờ công bố Gravity Interactive trở thành đơn vị phát hành MMORPG Dragonica tại thị trường Bắc Mỹ thay cho NPH cũ là THQ ICE.

THQ ICE bất ngờ bị đình chỉ phát hành Dragonica 1

THQ ICE đã chính thức ngừng vận hành dịch vụ của mình vào ngày 31/08/2010 vừa qua. Đồng thời thông báo chính thức về việc chuyển đổi tài khoản cũng như chính sách đền bù cho người chơi đã được THQ ICE công bố chính thức trên trang chủ của trò chơi. Theo đó, toàn bộ thông tin về nhân vật của người chơi trong game (tên, chỉ số, trang bị, …) sẽ được chuyển giao cho Gravity Interactive. Tuy nhiên, số lượng Ice Coin (tiền nạp thẻ) của người chơi sẽ không được chuyển sang máy chủ mới.

THQ ICE bất ngờ bị đình chỉ phát hành Dragonica 2

Mặc dù Barunson Interactive đã có thông báo rằng Dragonica sẽ quay trở lại trong tháng 9 tại cổng game WarpPortal của Gravity, tuy nhiên trang chủ chính thức của Dragonica trên cổng game này vẫn chưa cập nhật nội dung gì cả. Diễn đàn thảo luận dành cho các game thủ Dragonica đã được Gravity khai mở trên WarpPortal để chuẩn bị cho lần mở cửa sắp tới đây. Hy vọng việc chuyển đổi này sẽ diễn ra nhanh chóng để các game thủ có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trong thế giới rồng.

Ảnh: Gpotato

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: