Company of Heroes Online tiến hành CB tại Bắc Mỹ

Vào ngày 21/07 vừa qua, THQ Inc đã công bố khởi động phiên bản thử nghiệm closed beta của Company of Heroes Online tại khu vực Bắc Mỹ. Người chơi sẽ tiến hành download bản cài đặt trên FilePlanet.com, một dịch vụ của IGN Entertainment cung cấp. Phiên bản closed beta của Company of Heroes Online sẽ chính thức khởi động vào ngày 26/07/2010 tới đây.

Company of Heroes Online tiến hành CB tại Bắc Mỹ 1

Được phát triển bởi Relic Entertainment Studio, Company of Heroes Online là tựa game chiến lược thời gian thực được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P). Người chơi tham gia vào game sẽ được hòa mình vào chiến trường châu Âu hồi thế chiến II với những trận đánh, quân đội, khí tài quân sự được mô phỏng từ đời thực.

Company of Heroes Online tiến hành CB tại Bắc Mỹ 2

Có hai phe trong Company of Heroes Online cho người chơi lựa chọn là Allies và Axis. Phiên bản closed beta sẽ có khoảng 17 bản đồ cho người chơi lựa chọn cùng các chế độ thi đấu khác nhau như 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4. Người chơi sẽ được thưởng thức chiến dịch chơi đơn của Company of Heroes hoàn toàn miễn phí.

Company of Heroes Online tiến hành CB tại Bắc Mỹ 3

Cũng trong ngày 21/07, những mã kích hoạt tài khoản may mắn sẽ được gửi tới cộng đồng game thủ. 20.000 mã kích hoạt đã được phát thông qua FilePlanet.com. Đợt thử nghiệm closed beta của trò chơi sẽ được tiến hành cho đến hết ngày 30/07/2010.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Company of Heroes Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: THQ

Hàn Thiên Hải (Theo THQ)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: