Con Đường Tơ Lụa sau ngày ra mắt phiên bản mới

Cập nhật phiên bản mới mang tên Thế giới Lãng quên vừa tròn 10 ngày, dường như số lượng người chơi tại các cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa tăng vọt lên một cách đáng kể. Điều đó vô hình chung khiến cho những cuộc đua tranh trên hành trình huyền thoại trở nên đầy màu sắc hơn bao giờ hết.

Máy chủ Bọ Cạp luôn trong tình trạng quá tải

Ngay từ ngày đầu khai mở, máy chủ Bọ Cạp đã luôn chìm trong tình trạng quá tải. Theo thống kê của VDC-Net2E, đã có gần 50.000 tài khoản mới được lập tham gia vào cụm máy chủ này ngay ở ngày đầu tiên. Cũng chính bởi vậy nên tình trạng lag, delay đã diễn ra trong suốt 2 ngày đầu tiên, khiến cho không ít game thủ tỏ ra bức xúc.

Con Đường Tơ Lụa sau ngày ra mắt phiên bản mới 1

Thấu hiểu được những bức xúc mà game thủ gặp phải, đội ngũ kỹ thuật viên của VDC-Net2E đã ra sức khắc phục tình trạng trên. Đến thời điểm hiện tại, tình trạng máy chủ Bọ Cạp đã dần đi vào ổn định.

Xuất hiện nhân vật đạt cấp độ 80

Chỉ sau 10 ngày khai mở, máy chủ Bọ Cạp đã khiến cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa phải bất ngờ khi xuất hiện nhân vật đạt cấp độ 80 đầu tiên. Trong thực tế, để đạt được cấp độ 80 trong 10 ngày không phải là điều dễ dàng đối với bất cứ một game thủ nào.

Con Đường Tơ Lụa sau ngày ra mắt phiên bản mới 2

So với các cụm máy chủ đàn anh, máy chủ Bọ Cạp đã được ưu ái hơn khi VDC-Net2E tung ra hàng loạt những sự kiện nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi mới như: vé số may mắn, thăng cấp lĩnh thưởng, nhân đôi kinh nghiệm, săn boss giờ vàng….. Do vậy, việc xuất hiện nhân vật đạt cấp độ 80 chỉ sau 10 ngày luyện cấp có lẽ không còn lạ lẫm đối với cộng đồng người chơi.

Con Đường Tơ Lụa sau ngày ra mắt phiên bản mới 3

Có thể nói, không phải lo lắng về điểm kỹ năng (SP) và thăng cấp nhanh như vũ bão đã khiến cho không ít game thủ lựa chọn Bọ Cạp làm bến đỗ cho mình khi tham gia vào hành trình huyền thoại.

Trang bị truyền thuyết xuất hiện ngay ngày đầu ra mắt

Có sức mạnh vượt trội và quý hiếm hơn rất nhiều so với các vật phẩm cùng cấp độ, trang bị truyền thuyết đã khiến cho hầu hết game thủ đổ xô đi săn tìm ngay khi phiên bản Thế giới Lãng quên được cập nhật.

Con Đường Tơ Lụa sau ngày ra mắt phiên bản mới 4

Cũng trong ngày đầu ra mắt này, “chiến lợi phẩm” đầu tiên đã được game thủ SerinWarrios tại máy chủ Bắc Đẩu “show hàng”. Điều đó vô tình khiến cho hầu hết người chơi tỏ ra hoang mang về tình trạng đồ truyền thuyết sẽ lại rớt như mưa trong phiên bản Anh hùng thành Alexandria. Tuy nhiên, những lo lắng của người chơi là thừa bởi tính tới thời điểm hiện tại vũ khí truyền thuyết xuất hiện trên các cụm máy chủ vẫn chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Có thể nói rằng, phiên bản Thế giới Lãng quên đã và đang khiến cho chặng đường khám phá cũng như chinh phục những điều bí ẩn tại Con Đường Tơ Lụa của game thủ trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: