Công Thành Chiến: Phiên bản đột phá của 3Q Củ Hành

Vào ngày 26/09/2014 tới đây, phiên bản Công Thành Chiến của 3Q Củ Hành sẽ được trình làng với nhiều thay đổi về lối chơi. Điểm nhấn của phiên bản này là sự xuất hiện của ba tính năng mới: công thành chiến, tranh đoạt khoáng sản và cửa hàng vinh dự. Trong ba tính năng này thì công thành chiến được đánh giá là quan trọng và hấp dẫn nhất.

Công Thành Chiến: Phiên bản đột phá của 3Q Củ Hành 1

Vào mỗi tối thứ Ba, Năm và Bảy hàng tuần, người chơi 3Q Củ Hành sẽ được tham gia vào những trận công thành chiến rực lửa. Công và thủ sẽ được mở luân phiên theo tuần, nếu tuần này là công thành thì tuần sau sẽ là thủ thành.

Để tham gia vào bản đồ Công Thành Chiến, người chơi cần phải đạt cấp độ 6 trở lên và có quốc tịch thuộc một trong ba quốc gia Ngụy, Thục hoặc Ngô. Khi thi đấu, trang bị của người chơi sẽ được cộng vào điểm thuộc tính của nhân vật. Vì vậy, để gia tăng sức mạnh cũng như khả năng chiến thắng cho phe mình, các bạn nên chuẩn bị cho mình những trang bị tốt nhất trước khi tham chiến.

Về cách chơi, Công Thành Chiến có lối chơi khá giống với Quan Độ Chiến (10vs10) như lật thẻ kiếm trang bị và phá hủy kho lương để chặn đứng nguồn cung vàng của kẻ địch. Tuy vậy, tính đối kháng trong bản đồ Công Thành Chiến sẽ được đẩy lên rất cao. Trong suốt trận đấu sẽ là những màn giao tranh 10 người liên tục.

Công Thành Chiến: Phiên bản đột phá của 3Q Củ Hành 2

Để giành chiến thắng khi công thành, mỗi đội sẽ phải phá hủy căn cứ chính của đối phương trong vòng 15 phút. Đây là việc làm không hề dễ dàng bởi căn cứ này được bảo vệ bởi một thành trì vững chắc và một tướng lĩnh rất mạnh. Tuy vậy, nếu biết sử dụng hiệu quả các binh chủng hỗ trợ và có một chiến thuật tấn công hợp lý, người chơi vẫn có thể dễ dàng phá hủy căn cứ tưởng như là bất khả xâm phạm.

Sau khi có được thành trì, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải bảo vệ cứ điểm khỏi sự công phá từ các thế lực bên ngoài. Để dành chiến thắng khi thủ thành, người chơi sẽ phải thực hiện được một trong những yêu cầu sau: bảo vệ thành trì không bị phá hủy trong vòng 15 phút, phá hủy tất cả binh doanh của team đối phương hoặc tiêu diệt tướng chỉ huy công thành phe địch.

Tùy theo tương quan sức mạnh của hai phe mà mỗi đội có thể lựa chọn cách thức giành chiến thắng trước đối thủ một cách hợp lý và nhanh chóng nhất.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Công Thành Chiến của 3Q Củ Hành có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: