Cooler Master công bố hợp tác cùng MeetYourMakers

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hãng sản xuất thiết bị chơi game Cooler Master vừa tuyên bố hợp tác cùng MeetYourMakers (MYM) trong lĩnh vực thể thao điện tử.

MYM đã từng là một trong những tổ chức eSports lớn nhất châu Âu với các đội game Counter Strike, DotA, Warcraft và Starcraft đứng hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên suy thoái kinh tế đã gây ảnh hưởng không ít đến MYM và đội đã mất đi nhiều game thủ danh giá. Tuy nhiên, MYM trong thời gian qua đã có những bước tiến mạnh mẽ để quay trở lại làng thể thao điện tử thế giới. Nổi bật chính là việc hợp tác với MVP để tham gia vào thị trường thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Cooler Master công bố hợp tác cùng MeetYourMakers 1

Ông Jaap Visser, Giám đốc quản lý eSport khu vực châu Âu của Cooler Master chia sẻ: “Cooler Master rất hân hạnh thông báo về đối tác mới nhất của chúng tôi là MeetYourMakers. Rất nhiều sự kiện khác nhau của Cooler Master đã được MYM hỗ trợ tổ chức và tiến hành các bước chuẩn bị ở khu vực. Năm 2012 là năm Cooler Master kỷ niệm 20 năm tồn tại và phát triển của mình trong ngành công nghiệp và sự hợp tác này là một cam kết của chúng tôi trong việc phát triển và xây dựng eSports trên toàn thế giới. Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một năm 2013 thành công đối với cả MYM và Cooler Master”.

Aladin Ben, Giám đốc Marketing của MYM cũng hào hứng thông báo: “Chúng tôi rất vinh dự thông báo CM Storm – Cooler Master sẽ là đối tác mới của MYM. CM Storm là một đối tác cần thiết với MYM không chỉ vì họ cùng chí hướng và niềm đam mê về eSports mà cồn vì họ sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển mỗi ngày. CM Storm sẽ cung cấp cho MYM những thiết bị chơi game lẫn phần cứng tốt để trang bị cho các game thủ trên các đấu trường eSports”.

Được biết, các sản phẩm mang thương hiệu Cooler Master và CM Storm đang được phân phối rộng khắp tại TP.Hồ Chí Minh thông qua nhà phân phối An Phú. Các game thủ và đội game tại Việt Nam muốn đăng ký xin tài trợ từ Cooler Master có thể đăng ký thông qua các biểu mẫu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: