Choi “Polt” Seong Hun gia nhập đội game CM Storm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, game thủ StarCraft 2 nổi tiếng Hàn Quốc Choi “Polt” Seong Hun đã quyết định gia nhập đội game CM Storm. Đồng thời, bình luận viên eSport hàng đầu của Đài Loan là Li Chen đã ký kết hợp đồng với Cooler Master để trở thành gương mặt đại diện và phát ngôn chính thức của thương hiệu CM Storm tại châu Á.

Choi "Polt" Seong Hun gia nhập đội game CM Storm 1

Bắt đầu sự nghiệp chơi game ở vị trí một game thủ bán chuyên nghiệp ở bộ môn Warcraft 3, Choi “Polt” Seong Hun đã nhanh chóng thành danh tại chiến trường StarCraft 2. Là một trong những thành viên sang lập đội game Prime, Polt đã có thời gian rất oanh liệt tại đội game này. Tại GSL 3, Polt đã ghi danh mình khi “lấy số” được Lim “BoxeR” Yo Hwan tại vòng đấu 32 người. Tuy nhiên thành công vang dội nhất của Choi “Polt” Seong vẫn là chức vô địch giải đấu GSL Super Tournament 2011 với kết quả đánh bại Mun “MMA” Seong Won trong trận chung kết với tỉ số 4 – 0.

Năm 2012 cũng đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp thi đấu của Choi “Polt” Seong Hun khi anh vô địch giải đấu ASUS ROG StarCraft 2 Champion. Trong hành trình đi đến ngôi vô địch của giải đấu này, Choi “Polt” Seong Hun đã đánh bại tất cả các game thủ Hàn Quốc như JYP, HerO, Lucky và hạ gục game thủ người Pháp Stephano trong trận chung kết với tỉ số 4 – 1.

Choi "Polt" Seong Hun gia nhập đội game CM Storm 2

Choi “Polt” Seong Hun chia sẻ: “Sau khi rời khỏi TSL, tôi đã đến Austin, Texas và đã luyện tập thi đấu không có đội tuyển. Khi mọi người hỏi tôi về một mái nhà mới, tôi không thể chia sẻ gì được nhiều. Hôm nay, tôi đã có thể chia sẻ tất cả. Mái nhà mới của tôi sẽ là CM Storm. Tôi rất vui mừng khi có CM Storm làm nhà tài trợ và sẽ làm hết sức để họ cảm thấy tự hào về tôi. Bây giờ là lúc để bắt đầu những điều mới lạ và tôi tin tưởng vào sự kết hợp tuyệt vời giữa tôi và CM Storm. Ngoài ra, tôi rất đánh giá cao Andrew, một người bạn và một người quản lý tốt vì đã giúp tôi có cơ hội này. Cám ơn tất cả mọi người cho những sự giúp đỡ, an ủi trong thời gian qua và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ tôi với tư cách là CMStorm.Polt”.

Về Li Chen, cô là một trong những bình luận viên eSport hàng đầu tại Đài Loan và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và giải trí ở xứ sở này. Đến với Starcraft 2 từ năm 2010 cô đã nhanh chóng giành được thiện cảm của các game thủ và thường xuyên được mời tham gia bình luận các giải đấu của các tựa game lớn như: League of Legends, Special Force hay Kart Rider. Thành công lớn nhất của Li Chen trong năm vừa qua là cô được hãng Blizzard mời làm bình luận viên cho giải đấu World Championship 2012 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: