Cosplay Vũ Công trong Ragnarok

Mới đây tại Trung Quốc, cosplayer nổi tiếng Jing Xuân vừa quyết định thực hiện bộ ảnh cosplay về nhân vật Vũ Công cho tựa game Ragnarok.

alt

Hình ảnh nhân vật Vũ Công trong Ragnarok

Điều này khiến cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt của cô, đặc biệt là cộng đồng người chơi yêu thích Ragnarok được một phen “mãn nhãn”. Jing Xuân tâm sự: “Để thực hiện tốt vai trò bộ ảnh cosplay nhân vật Vũ Công trong Ragnarok quả thực đối với tôi đó là một thử thách. Vì tôi không phải là một dancer chuyên nghiệp, cũng như việc mặc quần áo trang phục vũ công ba tư lạ hoắc và phải uốn éo theo điều nhạc nữa. Nhưng sau mọi sự nỗ lực, tôi có thể tin rằng bộ ảnh cosplay này sẽ nhận được sự ủng hộ từ công chúng”.

-Nick name: Jing Xuân

-Tên đầy đủ: Dạ Hiền Mộng Khê

-Chiều cao: 1m65

-Cân nặng: 48kg

-Lược sử: Từng là người mẫu ảnh quảng cáo thời trang nổi tiếng, kiêm danh hiệu cosplayer nổi tiếng trong nhóm Play Ing – Manh Động Mạn, Trung Quốc. Trước đây, cô còn làm đại sứ hình ảnh cho tựa game QQ Tam Quốc Chi Đông Phong Phá.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong bộ ảnh cosplay:

alt

alt

alt

alt

alt

Xuất hiện trong nhiều năm tại khắp các quốc gia trên thế giới, hiện Ragnarok vẫn là trò chơi trực tuyến được giới game thủ “teen” yêu thích. Hiện tại phiên bản 11.3 mới nhất của game đã được ra mắt tại Việt nam vào năm 2009 thông qua nhà phát hành Asiasoft. Đánh dấu cho cột mốc Ragnarok tái sinh sau sự việc VinaGame chính thức tuyên bố khai tử sản phẩm này vào ngày 31/3/2008.

Theo: YThienLong – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: