Ragnarok Online có nhà phát hành mới tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Gravity, nhà phát triển Ragnarok Online, vừa bán bản quyền phát hành game online này tại khu vực Đông Nam Á cho Electronics Extreme từ Thái Lan. Theo đó, Electronics Extreme sẽ chịu trách nhiệm phát hành Ragnarok Online tại Philippines, Singapore và Malaysia. Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, hợp đồng này có trị giá 1 tỉ won (khoảng 19 tỉ đồng).

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Electronics Extreme và Gravity hợp tác cùng nhau. Trước đó, Electronics Extreme đã giành được hợp đồng phát hành Ragnarok Online tại Thái Lan từ tay Asiasoft.

Nói một chút về tình hình phát hành Ragnarok Online tại Philippines, Singapore và Malaysia. Ragnarok Online được phát hành tại Philippines vào năm 2003 và ngừng hoạt động vào tháng 03/2015. Dữ liệu của cộng đồng Ragnarok Online Philippines được chuyển sang phiên bản quốc tế do Gravity Interactive vận hành.

Ragnarok Online cập bến Singapore và Malaysia vào năm 2004 dưới trướng của Gameflier. Game online này mới ngừng hoạt động tại Singapore và Malaysia vào năm 2016 do số lượng người chơi ít và doanh thu thấp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: