Loạn Đấu Tên Lửa

Loạn Đấu Tên Lửa là chế độ mới, nơi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố làm nên tên tuổi của chế độ Loạn Đấu, đó chính là sự hài hước, căng thẳng và đầy kịch tính.

Luật chơi

Global Risk và Black List lại gặp gỡ nhau trong Loạn Đấu Tên Lửa, mỗi phe 5 người với nhiệm vụ diệt sạch thành viên phe đối phương. Vẫn là con số 50 mạng để mỗi bên giành chiến thắng, tuy nhiên muốn hoàn thành mục tiêu này trong chế độ Loạn Đấu Tên Lửa thực sự không phải là một điều dễ dàng như đấu súng trong Big Head.

Loạn Đấu Tên Lửa, đúng như tên gọi của nó, người chơi chỉ được sử dụng vũ khí chính là những khẩu RPG cơ bản. Những khẩu RPG này sẽ được nâng lên một cấp độ sau khi bạn hạ gục được hai mục tiêu. RPG cấp 3 là tối đa, với hỏa lực mạnh mẽ cũng như bắn được nhiều phát hơn trong một lượt. Tuy nhiên, nó sẽ bị giảm xuống cấp hai nếu nhân vật của bạn thiệt mạng.

Trong một không gian chiến đấu không phân biệt súng xịn, súng thường hay “đại gia” so kè với “nông dân”. Tất cả các xạ thủ đều có xuất phát điểm vũ khí như nhau, lúc này chỉ còn kĩ năng cá nhân là yếu tố quyết định thắng bại.

Cũng chính là con số 50 mạng khó nhằn mà các trận đấu của Loạn Đấu Tên Lửa diễn ra dài hơi hơn, căng thẳng hơn và ngập tràn sự kịch tính. Mỗi xạ thủ phải vận dụng tối đa sự khéo léo trong di chuyển và nhắm bắn để hạ gục nhiều mục tiêu nhất có thể.

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI KHÁC:

[one_half]Big Head Crossfire Legends
Cốt Truyện Crossfire Legends
Đặt Bom Crossfire Legends
Đấu Đội Crossfire Legends
Đấu Đội Cận Chiến Crossfire Legends
Đấu Đội Sniper Crossfire Legends
Đấu Máy Crossfire Legends[/one_half][one_half_last]Loạn Đấu Cận Chiến Crossfire Legends
Loạn Đấu Tên Lửa Crossfire Legends
Phó Bản Zombie Crossfire Legends
Sinh Tử Crossfire Legends
Thành Titan Crossfire Legends
Tower Defense Crossfire Legends
Trốn Tìm Crossfire Legends[/one_half_last]