Thành Titan

Thành Titan là khu vực nhiều người khiêu chiến, chỗ này bị zombie chiếm đóng, người chơi phải giết hết zombie rồi mới giết boss Titan. Bản đồ này có hai cấp độ là thường và khó, ở cấp độ thường quái vật dễ đối phó hơn, ở cấp độ khó thì quái vật mạnh hơn nhưng phần thưởng cũng sẽ phong phú hơn.

Luật chơi

Thành Titan có 10 ải quái tấn công, 9 ải quái thông thường và ải cuối là boss Titan.

Ải 3 sẽ có quái vật ném chất độc, người chơi chỉ cần phái hai người ưu tiên giết quái này là được, những người chơi khác có thể ở trong xe giết quái và trốn để khỏi bị chất độc tấn công.

Ải thứ 4 là thưởng ải, sau khi giết quái sẽ nhận được vàng.

Ải thứ 5 có quái vật nhện với tốc độ cực nhanh, còn một loại là quái vật khiên, phòng thủ chính diện rất cao. Chỉ cần chú ý ưu tiên giết nhện là được, còn quái vật khiên thì chỉ cần nhắm bắn vào đầu chúng là được. Vì quái vật khiên bắt đầu xuất hiện từ bề mặt, cho nên người chơi có thể chặn chúng từ trong xe, cũng có thể tấn công chúng từ phía sau ở lầu 2.

Ải 6 và 7 là tập hợp của các loại quái, chú ý những quái vật đặc biệt, chẳng hạn như nhện, quái vật khiên, quái phát nổ, quái tàng hình….

Ải 8 là ải phần thưởng.

Ải 9 có quái vật mới – sâu bay, loại quái này có khả năng phòng thủ rất thấp, nhưng phải chú ý chất độc của chúng và cuối cùng ải 10 là giết boss.

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI KHÁC:

Big Head Crossfire Legends
Cốt Truyện Crossfire Legends
Đặt Bom Crossfire Legends
Đấu Đội Crossfire Legends
Đấu Đội Cận Chiến Crossfire Legends
Đấu Đội Sniper Crossfire Legends
Đấu Máy Crossfire Legends
Loạn Đấu Cận Chiến Crossfire Legends
Loạn Đấu Tên Lửa Crossfire Legends
Phó Bản Zombie Crossfire Legends
Sinh Tử Crossfire Legends
Thành Titan Crossfire Legends
Tower Defense Crossfire Legends
Trốn Tìm Crossfire Legends