Cty và rOtk gia nhập Vici Gaming

Cách đây vài giờ, quản lý của câu lạc bộ thể thao điện tử EHOME đã xác nhận trên Weibo, hai tuyển thủ Chen “Cty” Tianyu và Bai “rOtk” Fan đã gia nhập vào Vici Gaming để chuẩn bị cho Manila Major và The International 2016. Đây là động thái mới nhất của Vici Gaming trong việc tái cơ cấu các đội tuyển Dota 2 sau khi đổi tên Vici Gaming Potential thành Vici Gaming Reborn.

Trước khi gia nhập Vici Gaming, Cty từng thi đấu cho EHOME. Tuy nhiên, tuyển thủ này và Hu “KaKa” Liangzhi đã bị thay thế bằng Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang và Lu “Fenrir” Chao đến từ Vici Gaming cách đây vài ngày.

Cty và rOtk gia nhập Vici Gaming

Còn rOtk, anh từng thi đấu cho LGD Gaming nhưng đã bị “đá đít” cách đây không lâu vì thành tích bết bát tại Shanghai Major 2016. Hai tuyển thủ mới được LGD Gaming chiêu mộ là Su “Agressif” Zheng đến từ CDEC Gaming và Zhang “xiao8” Ning trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Hiện tại, đội hình thi đấu chính thức của Vici Gaming vẫn chưa được công bố. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Cty, rOtk sẽ đồng hành cùng Xu “BurNIng” Zhilei, Xie “Super” Junhao và một thành viên mới trong màu áo của Vici Gaming tại Manila Major và The International 2016.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: