Dota 2: EHOME bị thu vé mời tham gia EPICENTER

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 EHOME vừa bị thu vé mời tham gia giải đấu EPICENTER diễn ra tại Moscow, Nga vào tháng Năm tới đây. Thông báo từ Epic Esports Events, đơn vị tổ chức giải đấu, cho biết, vé mời tham dự EPICENTER đã được gửi đến các đội từ tháng 01/2016, lúc đội đội hình thi đấu của các đội còn ổn định. Tuy nhiên, sau khi The Shanghai Major 2016 kết thúc, EHOME đã bổ sung thêm hai thành viên mới. Do tầm quan trọng của việc xin thị thực nhập cảnh (visa) vào Nga và họ không thể đợi các đội hoàn thiện đội hình sau The Shanghai Major 2016 nên EHOME bị thu vé mời và chuyển sang cho Team Liquid.

Dành cho những bạn chưa kịp cập nhật thông tin, EHOME vừa mới chiêu mộ hai tuyển thủ Lu “Fenrir” Chao and Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang từ Vici Gaming để thay thế Chen “Cty” Tianyu and Hu “Kaka” Liangzhi. Theo các thông tin từ Tang “71” Wenyi, huấn luyện viên của EHOME, Zhang “LaNm” Zhicheng sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí carry còn iceiceice sẽ thi đấu ở vị trí support.

Đội hình mới của EHOME. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Đội hình mới của EHOME. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Team Liquid gần đây đang có phong độ rất tốt, bằng chứng là đội tuyển này mới giành được vị trí á quân tại The Shanghai Major 2016 sau khi “củ hành” LGD Gaming, MVP Phoenix, Evil Geniuses và chỉ chịu thất bại trước Team Secret. Trong khi đó, thành tích của EHOME tại The Shanghai Major lại vô cùng tệ hại khi chỉ xếp ở vị trí đồng hạng 9.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã xác định được 6 đội tuyển khách mời sẽ tham dự EPICENTER là Evil Geniuses, Team Secret, OG, Team Liquid, Virtus.pro và Alliance. Dự kiến, sẽ có thêm 4 đội tuyển nữa được tuyển chọn thông qua vòng loại Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Mỹ. Rất có thể EPICENTER sẽ không có bất cứ đội tuyển Trung Quốc nào tham dự bởi EHOME mới bị thu vé mời và không có bất cứ thông tin gì liên quan đến vòng loại khu vực Trung Quốc.

Tham khảo:
EHOME replaced by Team Liquid at Epicenter, open qualifiers to commence.
Iceiceice and Fenrir to join EHOME.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: