Củ Hành: Một số gợi ý chơi 3Q * Tôn Linh Lung

Ngày 14/03/2014 vừa qua, Củ Hành đã trình làng tướng mới mang tên 3Q * Tôn Linh Lung. Sở hữu thân pháp linh hoạt cùng khả năng xuất chiêu mau lẹ và dứt điểm cùng lúc nhiều mục tiêu, 3Q * Tôn Linh Lung chính là vị chiến thần trong các trận đấu. Làm sao để biến 3Q * Tôn Linh Lung thành chiến thần? Mời các bạn cùng theo dõi một số gợi ý cơ bản nhé!

Kĩ năng

Thần Quang Kích Xạ: Dùng Thần Quang bắn ra cự ly 1050 phía trước, tối đa 3 lần.

Né Tránh Nhanh: Né tránh nhanh trong một cự ly , đồng thời gây một lần tấn công thường cho đơn vị trên đường đi.

Võ Thần Uy Nhiếp: Tăng nhanh nhẹn vĩnh viễn, gây thêm sát thương từ tấn công thường và HP bị mất đi của phe địch.

Thần Uy Xạ Pháp: Chuyển mũi tên thành hai hiệu quả tấn công khác nhau. Thần Tiễn giúp tăng 75/100 cự ly tấn công, tấn công thêm 3 mục tiêu. Còn Xảo Tiễn làm tăng 10%/12% tốc độ di chuyển bản thân, tấn công gây giảm tốc mục tiêu và 1 đơn vị gần nhất.

Gợi ý tăng kĩ năng: Bạn nên nâng cấp Thần Quang Kích Xạ ở các cấp 1, 3, 4 và 6. Kĩ năng Né Tránh Nhanh nên nâng cấp khi đạt tới cấp độ 2, 12, 13 và 14. Võ Thần Uy Nhiếp nên nâng cấp ở các cấp độ 4, 8, 9 và 10. Cuối cùng, Thần Uy Xạ Pháp nên nâng cấp khi đạt tới cấp độ 6, 11 và 15.

Củ Hành: Một số gợi ý chơi 3Q * Tôn Linh Lung 1

Trang bị

Đầu trận, 3Q * Tôn Linh Lung trang bị một số trang bị để trụ vững và đánh quái trữ vàng để lên đồ. Bổ Đao Lang Nha Bổng, Bổng Lộc * Bao Tay Ngự Tứ, Giầy Tăng Tốc và Mộc Linh Phù là những trang bị thích hợp trong giai đoạn khai trận.

Giữa trận các bạn nên trang bị một số vật phẩm tăng nhanh nhẹn để dứt điểm nhanh. Ngoài ra, các bạn cần thêm một số vật phẩm tăng khả năng sống sót trong các trận hỗn chiến ban đầu. Các trang bị phù hợp trong giai đoạn này gồm có Dung Hợp * Thủy Tinh Ngoa, Ngự Ma * Thanh Cang Thương, Né Tránh * Thất Tinh Đao, Chi Phối * Thâm Uyên Khôi và Bổng Lộc * Bao Tay Ngự Tứ.

Cuối trận, 3Q*Tôn Linh Lung cần trang bị đầy đủ các vật phẩm gây sát thương lớn lên quân địch kèm theo một số trang bị để sống sót trong các trận hỗn chiến. Các trang bị phù hợp cho giai đoạn cuối trận gồm có Né Tránh * Thất Tinh Đao, Phệ Huyết * Khấp Huyết Cự Thương và Thánh Kiếm * Thanh Giang Kiếm.

Củ Hành: Một số gợi ý chơi 3Q * Tôn Linh Lung 2

Gợi ý cách chơi

Đầu trận 3Q*Tôn Linh Lung nên ôm trụ để farm nhanh lên cấp 6.

Do phạm vi thi triển của kĩ năng Thần Quang Kích Xạ rất xa nên có thể dùng để ép đối thủ lui về sân nhà. Kĩ năng này thi triển theo hướng của chuột, rất thuận tiện khi sử dụng.

Ngoài ra, còn có kĩ năng Né Tránh Nhanh để di chuyển tức thời trong một cự ly, đồng thời gây một lần tấn công lên quân địch. Kĩ năng này có thể dùng để áp sát hoặc thoát hiểm rất hiệu quả

Sử dụng kĩ năng Võ Thần Uy Nhiếp tăng sát thương của Tôn Linh Lung theo % máu khi bị mất đi. Càng ít máu sát thương càng lớn kĩ năng Thần Uy Xạ Pháp khi kích hoạt có hai hiệu ứng để lựa chọn. Thần Tiễn dùng để tấn công cùng lúc ba mục tiêu, thuận tiện để farm và tấn công cùng lúc nhiều mục tiêu. Xảo Tiễn giúp tăng tốc độ di chuyển và gây giảm tốc tối đa hai mục tiêu cạnh nhau. Nói chung, tùy từng tình huống có thể sử dụng kĩ năng Thần Uy Xạ Pháp hợp lý.

Tổng hợp từ trang chủ 3Q Củ Hành

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: