Cung Đình Kế đổi tên thành Hoàng Cung Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ TIK Game, webgame Cung Đình Kế sẽ đổi tên thành Hoàng Cung Truyền Kỳ trong tháng 11 này. Đồng thời, một bản cập nhật cực lớn với nhiều tính năng mới lạ sẽ được trình làng. Trong số này có tính năng thú nuôi là tính năng đáng chú ý nhất và được nhiều game thủ mong chờ.

Cung Đình Kế đổi tên thành Hoàng Cung Truyền Kỳ 1

Là tính năng đáng chú ý nhất của bản cập nhật tháng 11, hệ thống thú nuôi sẽ làm cho Hoàng Cung ngày càng sôi động với một sân chơi mới mang tên: Đại chiến pet. Trong Đại chiến pet, tất cả các thú nuôi sẽ được chia cặp đấu và xếp hạng theo tỉ lệ chiến thắng. Mỗi thú nuôi trong Hoàng Cung Truyền Kỳ lại có những chỉ số riêng. Sự cưng chiều của các quan viên và phi tử sẽ giúp gia tăng sức mạnh của thú cưng và quyết định khả năng chiến thắng những thú cưng này.

Theo giới thiệu từ TIK Game, những thú nuôi nhỏ nhắn dễ thương không chỉ giúp chủ nhân thêm sang trọng mà còn gia tăng đáng kể sức mạnh của chủ nhân. Những thú cưng này còn có thể hỗ trợ chủ nhân chinh phục các boss khủng như boss Mê Thành.

Cung Đình Kế đổi tên thành Hoàng Cung Truyền Kỳ 2

Bên cạnh đó, một số tính năng trong game cũng sẽ được cập nhật phù hợp với yêu cầu của người chơi như Việt hóa các câu hỏi thi hội, bản địa hóa hoàn toàn tính năng tình duyên cung đình. Đồng thời, các sự kiện hấp dẫn như hòm báu online hay đổi thẻ may mắn ở NPC Phượng Ca Vương cũng sẽ lần lượt trình làng ngay trong tháng 11.

Bên cạnh các tính năng mới, Hoàng Cung Truyền Kỳ còn đem đến hàng chục trang phục mới như Nhạc Dương, Vân Mộng và Tiết Bảo Thoa. Bản cập nhật tháng 11 của Hoàng Cung Truyền Kỳ còn thổi hồn Tam quốc vào game với các mãnh tướng Triệu Vân, Chu Du và Tiểu Kiều. Không những thế, bản cập nhật mới còn mang đến trang phục phu thê mới và còn rất nhiều trang phục khác.

Chi tiết về bản cập nhật tháng 11 của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: