Cùng Gấu Bắc Cực du ngoạn trong Boom

Ngày 18/03/2011, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu thú cưỡi Gấu Bắc Cực và nhận những phần quà giá trị khác trong chuỗi sự kiện của Boom Online.

Tại kênh Hero Mode, khi người chơi tham gia vào sự kiện “Bản đồ điểm thưởng” sẽ có cơ hội nhặt chìa khóa may mắn để mở kho báu ở bản đồ Khoáng Sản. Món quà đặc biệt mà kho báu đang cất giữ đó là thú cưỡi Gấu Bắc Cực. Ngoài ra, người chơi còn có thể sở hữu được các vật phẩm cần thiết khác như: bình HP, Kim, Thẻ Giải Cứu, Thẻ Hồi Sinh,… Vật phẩm cần thiết mà người chơi nên mang theo đó là Khoan Hero để có thể mở đường vào kho báu.

Cùng Gấu Bắc Cực du ngoạn trong Boom 1

Ở bản đồ Nông Trại cũng diễn ra sự kiện hấp dẫn. Người chơi Boom sẽ “thu hoạch” cà rốt để đổi lấy những phần quà hữu dụng. Nhiệm vụ này sẽ chia làm ba giai đoạn và mỗi giai đoạn yêu cầu số lượng cà rốt tương ứng. Tùy vào lượng cà rốt đang sở hữu mà người chơi có thể đổi thành những phần quà như: bình HP, Thẻ Giải Cứu, tiền Vàng, … Người chơi cũng cần lưu ý những “cái bẫy bóng nước” bất chợt xuất hiện trong lúc thu hoạch.

Cùng thời gian trên thẻ Bing Bing Love sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ rơi các vật phẩm hiếm và các lọ thuốc nước để nâng cấp Siêu Bé Bỏng. Ngày 20/03/2011, thẻ Bing Bing Love sẽ biến mất khả năng này. Theo đó, người chơi nên tận dụng cơ hội này để sở hữu những vật phẩm mới và hiếm trong Boom cũng như nâng cấp cho nhân vật Siêu Bé Bỏng mạnh hơn.

Các sự kiện trên sẽ kết thúc vào ngày 31/03/2011. Thông tin chi tiết người chơi có thể xem tại trang chủ Boom Online.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: