Cuộc Chiến Vương Quyền mở cửa CBT vào sáng mai

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta không reset từ 10h00 sáng ngày 30/08/2013 tới đây. Cùng thông điệp mở cửa thử nghiệm Closed Beta, nhà phát hành Net2E cũng công bố game chơi hoàn toàn miễn phí. Như vậy, mọi người chơi có thể tham gia trải nghiệm game mà không tốn bất kỳ mức phí nào.

Cuộc Chiến Vương Quyền mở cửa CBT vào sáng mai 1

Trong giai đoạn Closed Beta, toàn bộ các máy chủ Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ được nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm và tỉ lệ rớt vật phẩm trong ba ngày. Còn với sự kiện đua top, những người chơi có cấp độ cao nhất của máy chủ và cao nhất của từng lớp nhân vật sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý giá từ nhà phát hành Net2E. Đồng thời, Net2E cũng sẽ tổ chức hai sự kiện dành riêng cho bang hội đầu tiên chiếm được pháo đài Berneo và chiến binh đứng đầu tại đấu trường trong game.

Bước vào giai đoạn Closed Beta, những người chơi đã từng tham gia thử nghiệm Alpha Test sẽ nhận được những phần quà tri ân của nhà phát hành Net2E. Những người chơi đạt cấp 10 trở lên giai đoạn Alpha Test sẽ nhận được quà trị giá 300.000 đồng được tặng trực tiếp vào trong game.

Một đại diện của nhà phát hành Net2E cho biết: “Quyết định hình thức miễn phí giờ chơi không hề dễ dàng với nhóm phát hành. Tuy nhiên, vì nguyện vọng cũng như thói quen đa phần người chơi Việt, chúng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi mục đích phát hành miễn phí. Hi vọng, Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ được đông đảo người chơi đón nhận”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: