Cuộc Chiến Vương Quyền thử nghiệm từ ngày 23/08

Theo các thông báo mới nhất từ Net2E, trò chơi trực tuyến Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test có reset từ ngày 23/08 đến ngày 25/08/2013. Điểm đặc biệt trong đợt thử nghiệm lần này là máy chủ thử nghiệm sẽ chỉ mở cửa từ 18h00 đến 22h00 hàng ngày.

Cuộc Chiến Vương Quyền thử nghiệm từ ngày 23/08 1

Nhà phát hành Net2E cũng cho biết sẽ tung ra hơn 300 triệu làm quà tặng cho người chơi tham gia thử nghiệm Cuộc Chiến Vương Quyền. Theo đó, người chơi sẽ nhận được 1 giftcode trị giá 300.000 đồng khi đạt tới cấp 10. Ngoài ra, hệ thống sẽ tặng tiền Oncash ngẫu nhiên cho các tài khoản may mắn trong thời gian thử nghiệm. Không chỉ có vậy, người chơi cài đặt Cuộc Chiến Vương Quyền thành công sẽ nhận được một mã số quay thưởng mỗi ngày. Với mã số này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng quý giá như laptop Dell Alienware M14XR2, điện thoại SamSung Galaxy S4 và điện thoại Nokia Lumia 720.

Cuộc Chiến Vương Quyền thử nghiệm từ ngày 23/08 2

Đại diện NPH Net2E cung cấp thêm thông tin: “Một sự thật là ở thị trường game Việt không phải cứ game đỉnh về là thành công. Cuộc Chiến Vương Quyền xét về mặt hiệu ứng truyền thông có thể thua kém Võ Lâm 3D hay Cửu Âm Chân Kinh nhưng so về lối chơi trải nghiệm lại khác hẳn. Đây cũng chính là lý do chúng tôi tự tin với dự án này. Trước tới nay, game 3D luôn đi kèm với quan điểm khó chơi. Chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy rằng game 3D không hề khó chơi. Trải nghiệm dễ dàng 1 tác phẩm 3D chất lượng không phải là điểm cộng rất tốt cho Cuộc Chiến Vương Quyền sao?”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: