Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Net2E, trò chơi trực tuyến Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ 17h00 ngày 05/09/2013. Với sự ổn định của hệ thống máy chủ cũng như khắc phục hoàn toàn các lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm game, Net2E hoàn toàn tự tin khởi động giai đoạn thương mại hóa Cuộc Chiến Vương Quyền.

Ông Mai Xuân Kiên, Trưởng dự án Cuộc Chiến Vương Quyền cho biết: “Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm phát triển sản phẩm vì khách hàng. Net2E và đối tác Hàn Quốc GlaxyGate thống nhất game sẽ chỉ thương mại hóa sau khi hệ thống game hoàn toàn ổn định. Gần một tuần kể từ ngày Closed Beta, tới thời điểm hiện tại, chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Các bạn có thể cảm nhận được những tâm huyết của chúng tôi khi tham gia game từ giai đoạn Open Beta trong chiều nay”.

Cuộc Chiến Vương Quyền chính thức Open Beta 1

Ba sự kiện mới bổ sung sẽ được chính thức áp dụng từ 17h00 chiều nay (05/09/2013). Đại diện Net2E cho biết, các sự kiện Open Beta đều tập trung khai thác tối đa quà tặng cho mọi người chơi khi tham gia game. Theo đó, người chơi khi đạt cấp độ nhất định trong game sẽ nhận được phần quà tương xứng. Sự kiện tích lũy thời gian nhận thưởng cũng là sự kiện đặc biệt của giai đoạn Open Beta khi người chơi chỉ cần online tới một thời gian nhất định, hệ thống sẽ tự động chuyển quà cho người chơi. Sự kiện đăng nhập 5 ngày liên tiếp cũng được tung ra vào thời điểm Open Beta nhằm giúp người chơi có được những vật phẩm quan trọng để nâng sức mạnh nhân vật.

Một đại diện Net2E cho biết: “Chúng tôi nhận được phản hồi tích cực của đại đa số người chơi gắn bó với Cuộc Chiến Vương Quyền. Game hoàn toàn dễ chơi và dễ lên cấp. Do vậy, các phần thưởng giai đoạn Open Beta chúng tôi chú trọng trong việc giúp người chơi mạnh lên. Hi vọng, loạt sự kiện trên sẽ làm hài lòng người chơi khi chính thức tham gia giai đoạn Open Beta”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: