Tìm hiểu về phiên bản Công Thành Chiến của Hỏa Phụng

Theo các thông tin từ nhà phát hành Net2E cho hay, trò chơi trực tuyến Hỏa Phụng vừa cập nhật thành công phiên bản Công Thành Chiến vào ngày 17/09/2013 vừa qua. Phiên bản mới Công Thành Chiến được hứa hẹn là sẽ đưa Hỏa Phụng lên một tầm cao mới. Mời các bạn cùng GameLandVN tìm hiểu về các tính năng đặc sắc nhất của phiên bản này nhé!

Thay đổi về thành trì trên bản đồ thế giới

Trong bản cập nhật lần này, thôn lạc sẽ bị gỡ bỏ và thay vào đó là những huyện thành trong các châu của quốc gia. Người chơi ở quốc gia khác cũng có thể chiếm được thành trì trong châu.

Tìm hiểu về phiên bản Công Thành Chiến của Hỏa Phụng 1

Và cũng tăng gấp đôi giới hạn binh lực điều động tại dịch trạm sẽ giúp người chơi có một lượng quân dự trự đủ lớn để tham chiến những trận đấu nảy nửa, cũng như chi viện giúp đồng đội hoặc công thành.

Trong phiên bản này, việc tấn công quận thành là của toàn liên minh chứ không còn là cá nhân của thành chủ như trước nữa. Các liên minh có thể tham gia công chiếm quận thành vào tối thứ Bảy hàng tuần. Người chơi từ cấp 50 trở lên và đã tham gia liên minh có thể tham gia quận thành chiến.

Bổ sung các tính năng mới cho liên minh

Trong phiên bản Công Thành Chiến, giao diện liên minh sẽ được thay đổi hoàn toàn. Với bản cập nhật lần này, khi người chơi chọn liên minh thì giao diện đại sảnh của liên minh sẽ được mở ra.

Tìm hiểu về phiên bản Công Thành Chiến của Hỏa Phụng 2

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất được bổ sung trong phiên bản Công Thành Chiến là tính năng liên minh thần thú. Sau khi điểm tăng trưởng thần thú đạt yêu cầu, quan viên liên minh sẽ khởi động thần thú, mỗi ngày chỉ được 1 lần. Thời gian đánh giống thượng cổ thần ma. Phần thưởng tiêu diệt thần thú sẽ về cửa hàng trong liên minh, đổi bằng điểm cống hiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: