Cuộc Chiến Vương Quyền trình làng trang giới thiệu

Sáng ngày 12/08/2013 vừa qua, nhà phát hành Net2E đã cho ra mắt trang giới thiệu của trò chơi trực tuyến Cuộc Chiến Vương Quyền. Trò chơi này do công ty GalaxyGate (Hàn Quốc) phát triển với tên gốc là Rosh Online.

Cuộc Chiến Vương Quyền dựa trên bối cảnh thế giới hỗn tạp Asmara huyền ảo. Người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng quyết tâm phá vỡ lời nguyền của bóng tối và vươn tới đỉnh vinh quang bằng cách trở thành chiến binh Karos huyền thoại.

Theo giới thiệu của Net2E, điểm đặc sắc của Cuộc Chiến Vương Quyền nằm trong 28 lớp nhân vật riêng biệt cùng hệ thống công thành 3D cực hoành tráng. Bắt đầu vào trò chơi, người chơi sẽ có 7 lựa chọn là Mystic, Bowmistress, Blader, Paladin, Rogue, Gunner và Sorceress.

Đại diện nhà phát hành Net2E chia sẻ: “Các game thủ Việt đã khá quen thuộc với các game client 3D Hàn Quốc. Cuộc Chiến Vương Quyền kế thừa nhiều ưu điểm của game Hàn như đồ hoạ tinh tế, hệ thống game phát triển cân bằng và có chiều sâu. Các thao tác của game cũng rất gần gũi với người chơi. Cùng hệ thống hỗ trợ tân thủ khi làm nhiệm vụ, Cuộc Chiến Vương Quyền sẽ không làm thất vọng người chơi ưu thích thể loại nhập vai 3D”.

Hiện tại, Net2E đã cho phép người chơi đăng ký và tải file cài đặt game về máy. Bản cài đặt của Cuộc Chiến Vương Quyền có dung lượng khoảng 1 GB.
Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: