Cường hóa trong Gunny không còn là khái niệm “hên xui”

Dù đã ra mắt cách đây hơn 1 tuần nhưng cơn sốt Gunny II vẫn như vừa mới bắt đầu. Tất cả những tính năng mới cập nhật trong game đều được game thủ quan tâm, tìm hiểu và “soi” rõ từng chút một. Và hệ thống cường hóa mới là một trong những tính năng được người chơi chú ý nhất.

Trong Gunny II, hệ thống cường hóa sẽ được cải tiến theo kiểu tích lũy điểm cùng với sự xuất hiện của đá cường hóa mới. Theo đó, loại đá này sẽ có 10 điểm cường hóa, và người chơi chỉ cần gom góp đủ số đá để cường hóa vật phẩm đạt đủ mức điểm yêu cầu thì trang bị sẽ được nâng cấp. Như vậy tất cả mọi vật phẩm đều có tỉ lệ 100% thành công khi cường hóa.

Cường hóa trong Gunny không còn là khái niệm “hên xui” 1

Điều đó cũng có nghĩa là người chơi sẽ không cần phải sử dụng các loại bùa ma thuật để giữ cấp vật phẩm hoặc bùa may mắn để tăng tỉ lệ thành công khi cường hóa. Đặc biệt là mỗi khi nhấn nút cường hóa, game thủ sẽ không phải căng thẳng đầu óc vì nỗi ám ảnh mang tên “hên xui” nữa.

Những thay đổi này có thể nói đang được rất nhiều game thủ nhiệt tình ủng hộ. Trên diễn đàn Gunny Online, game thủ Gà Râu ở máy chủ Gà Thần hào hứng chia sẻ: “Mình chơi lâu lắm rồi mà đồ đạc cứ 11 mãi. Đập bao nhiêu đá, rồi dùng đủ bùa mà có lên được 12 đâu. Sáng nay, mình vào Gunny II nhận phần thưởng VIP 6 được 40 viên đá cường hóa mới, bỏ vô nâng cấp 12 được 10%. Vậy tính ra 10 ngày nữa là chính thức lên cấp 12, thế là đời em hết đen, hehe”.

Game thủ Pandagirl ở cụm máy chủ Gà Chip và Gà Chiến thì hùng hồn khoe: “Gunny II mới cập nhật được 4 ngày mà acc cấp 38 của ta đã đập Thiên Sứ lên cấp 10, áo lên 11. Kiểu này không lâu nữa sẽ lên full 12”.

Cường hóa trong Gunny không còn là khái niệm “hên xui” 2

Tuy nhiên trong cộng đồng Gunny cũng có không ít game thủ “ném đá” hệ thống cường hóa mới vì đã trót yêu thích tính hấp dẫn, hồi hộp như… xem phim dị của kiểu cường hóa cũ. Game thủ SwordFish ở máy chủ Gà Rừng nhận xét: “Trước đây, sự hên xui trong cường hóa là một điều hấp dẫn đặc biệt trong Gunny. Các bạn đã tốn không ít giấy mực về vấn đề này, số lượng topic bàn luận, hướng dẫn về cường hóa trong 4rum có lẽ phải lên đến hàng ngàn… Nhưng ngày nay, điều hấp dẫn này không còn nữa, thay vào đó là một sự chắc chắn “như đinh đóng cột” khiến không ít người cảm thấy nhàm chán”.

Ngay cả cao thủ Vinyl tại máy chủ Gà Rừng khi đến dự buổi offline Gunny II và trải nghiệm qua hệ thống cường hóa mới cũng chia sẻ: “Mình nghĩ kiểu cường hóa thành công 100% như hiện tại sẽ làm nhiều game thủ thích thú. Tuy nhiên hơi buồn là sau này sẽ không còn những đêm chầu chực đến giờ linh để cường hóa hay những lần vò đầu, bứt tóc, muốn đập bàn phím khi ép rớt hay sung sướng la hét, nhảy cẫng lên ôm hun cả thằng bạn kế bên khi cường hóa thành công”.

Có thể nói với những thay đổi khác lạ như trên, hệ thống cường hóa mới đã làm náo động cộng đồng game thủ Gunny. Có bạn thích, có bạn không thích, và cũng có nhiều bạn tiếc nuối mỗi khi nhắc đến hai chữ “cường hóa” trong game. Đó cũng là một trong những cảm xúc muôn màu muôn vẻ của người chơi khi khám phá những cái mới trong Gunny II.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: