Cửu Âm Chân Kinh: Hiệp Khách Hành sẽ không có phái mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trong phiên bản Hiệp Khách Hành sắp ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh sẽ được ra mắt trong tháng này sẽ không có môn phái mới. Đại diện nhà phát hành GOSU cho biết, các môn phái mới của Cửu Âm Chân Kinh như Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Niệm La Bá, Hoa Sơn… sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo.

Đầu tiên, hai môn phái mới Cổ Mộ và Huyết Đao Môn sẽ xuất hiện trong phiên bản Mộ Ảnh Đao Ca ra mắt ngay sau phiên bản Hiệp Khách Hành. Sau đó, các môn phái mới sẽ được cập nhật lần lượt trong các phiên bản tiếp theo.

Cửu Âm Chân Kinh: Hiệp Khách Hành sẽ không có phái mới 1

Cổ Mộ với khinh công đôi sẽ xuất hiện trong phiên bản Mộ Ảnh Đao Ca

Thông báo của nhà phát hành GOSU cho biết, với lượng tính năng mới khá đồ sộ trong phiên bản Hiệp Khách Hành như gia viên, tân giang hồ, nhiệm vụ mới, cấm địa mới… người chơi Cửu Âm Chân Kinh đã có thêm quá nhiều trải nghiệm để khám phá và cần một thời gian để làm quen và thích nghi.

Thêm nữa, phiên bản Hiệp Khách Hành còn bổ sung thêm hàng loạt võ học mới như Huyết Hải Ma Đao, Thánh Hỏa Lệnh, Thái Huyền Tương Hoa… giúp người chơi được trải nghiệm thêm các võ học mới bên cạnh kho tàng võ học cũ vốn đã rất phong phú. Các môn phái mới được dần dần ra mắt sẽ tránh được sự dồn dập trong trải nghiệm, tạo được bản sắc riêng và điểm nhấn cho giang hồ Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh: Hiệp Khách Hành sẽ không có phái mới 2

Dù không có thêm môn phái mới nhưng lượng tính năng mới của Hiệp Khách Hành khá đồ sộ

Theo ghi nhận của GameLandVN, bát đại môn phái mới chưa cập nhật trong phiên bản Việt Nam gồm có Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Thần Thủy Cung, Hoa Sơn, Ngũ Tiên Giáo và Đạt Ma. Ngũ Tiên Giáo mới được Snail Game cập nhật cho phiên bản Trung Quốc vào ngày 28/09/2015 vừa qua. Đạt Ma hiện đang được hé lộ các thông tin liên quan và dự kiến sẽ được cập nhật trong cuối năm nay.

Các bạn quan tâm tới các bản cập nhật mới của Cửu Âm Chân Kinh có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh và chuyên mục Cửu Âm Chân Kinh của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: