Cyphers công bố lịch thử nghiệm final test

Theo thông báo mới nhất từ Neople, tựa game sử dụng Unreal Engine mới nhất của hãng này là Cyphers sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối (final test) bắt đầu từ 16/05 – 23/05/2011. Trong thời gian này, Neople đã có thông báo chiêu mộ game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm lần này và hãng đã cho ra mắt một đoạn trailer mới toanh để quảng bá về final test.

Cyphers công bố lịch thử nghiệm final test 1

Được biết, Cyphers là tựa game hành động tương tự Dungeon and Fighters nhưng Cyphers được phát triển trên nền đồ họa 3D. Trò chơi này được phát triển trên công nghệ Unreal Engine và tương thích tốt với các máy tính có cấu hình trung bình và thấp. Người chơi sẽ chia thành nhóm để chiến đấu và phá hủy căn cứ của đối phương. Đại diện Neople cho hay, Unreal Engine là một lựa chọn tốt cho thị trường game hành động thể loại 3D với tính hiệu quả cao trong phát triển.

Trong đợt thử nghiệm closed beta 1 hồi tháng 1 vừa qua, Neople chỉ chiêu mộ các game thủ có độ tuổi từ 15+ trở lên. Không rõ đợt thử nghiệm lần cuối này hãng có giảm bớt tiêu chí tuyển dụng hay còn nâng cao hơn vì có thể nội dung mà đợt thử nghiệm này sẽ nhiều hơn.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm final test của Cyphers, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi ở địa chỉ cyphers.co.kr.

Ảnh: Neople

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: