Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT

Theo thông báo mới nhất từ Neople, “cha đẻ” của Dungeon Fighter Online cho hay, tựa game hành động nhập vai Cyphers sẽ ra mắt phiên bản open beta (OBT) tại Hàn Quốc vào ngày 07/06/2011 tới đây.

Sau thành công của Dungeon Fighter Online, Neople đã dồn toàn lực vào nghiên cứu và phát triển Cyphers trong suốt 5 năm trời. Với công nghệ đồ họa “khủng” Unreal Engine 3, Cyphers được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, hiệu ứng vật lý, …

Cũng theo hãng này chia sẻ, trong suốt hai đợt thử nghiêm closed beta (CBT) vừa qua, Cyphers đã thu hút được tới 100.000 game thủ đăng ký tham gia. Đây cũng là một kỷ lục đối với một MMO đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Trong phiên bản OBT sắp tới đây, Cyphers sẽ tiến hành khắc phục toàn bộ các lỗi đã gặp phải trong giai đoạn CBT vừa qua. Đồng thời, hai nhân vật mới là Shiva và Stella cũng sẽ tham chiến bắt đầu từ giai đoạn này. Như vậy, Cyphers sẽ có 18 nhân vật được trình làng trong giai đoạn OBT.

Đại diện Neople chia sẻ thêm, các tính năng cộng đồng và các chế độ chơi mới sẽ được hãng cập nhật trong thời gian tới. Vị đại diện này cũng tuyên bố Cyphers sẽ nối tiếp thành công của Dungeon Fighter Online và trở thành người dẫn đầu trong phong trào game nhập vai hành động thế hệ mới tại Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh và video giới thiệu về Cyphers tại Hàn Quốc:

Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 1
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 2
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 3
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 4
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 5
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 6
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 7
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 8
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 9
Cyphers công bố thời gian ra mắt phiên bản OBT 10

Ảnh, video: Neople

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: