Đã chọn được đại diện tham gia SSC châu Á

Theo thông tin từ trang chủ Zing Speed, vòng thi chung kết của giải đấu SSC đã diễn ra đầy kịch tính và căng thẳng giữa 16 thí sinh tham gia vào ngày 11/12/2011 vừa qua. Cũng tại vòng thi này, nhà phát hành VNG đã lựa chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia giải đấu SSC châu Á 2012 được tổ chức tại Trung Quốc.

Đã chọn được đại diện tham gia SSC châu Á 1

Để ủng hộ tinh thần cho các thí sinh tham gia thi đấu, các thành viên trong nhóm (clan) tại TP.Hồ Chí Minh đã tụ họp khá đông. Đặc biệt, clan Net Pro đã tề tụ đông nhất so với các clan còn lại để cổ vũ vài thành viên trong clan thi đấu.

Đã chọn được đại diện tham gia SSC châu Á 2

Căng thẳng và gây cấn nhất đó là phần thi đấu tranh ngôi quán quân giữa hai game thủ NetPro†Bëat† (Phùng Ngọc Thạch) và Chjcken•Beo (Đặng Như Ý). Mặc dù rất lợi thế vào lúc đầu thi đấu nhưng Chjcken•Beo đã không giữ được phong độ đến phút chót và phần thắng đã thuộc về NetPro†Bëat†.

Đã chọn được đại diện tham gia SSC châu Á 3

Vượt trội so với 10 thí sinh còn lại, 6 thí sinh đạt giải vòng chung kết sẽ đại diện cho cộng đồng Zing Speed tại Việt Nam thi đấu giải SSC châu Á 2012. Đây là mùa giải lớn đầu tiên của Zing Speed diễn ra ở châu Á và sứ mệnh của những gương mặt diện Việt Nam trở nên to lớn. Mặc dù khá thất vọng với kết quả mình đạt được nhưng 10 thí sinh còn lại vẫn mỉm cười và chúc mừng các bạn đạt giải.

Đã chọn được đại diện tham gia SSC châu Á 4

Không giấu được cảm xúc vui mừng đạt giải quán quân, game thủ Phùng Ngọc Thạch cho biết sẽ quyết tâm sẽ “giựt giải” châu Á mặc dù sẽ biết rằng thi đấu với các thí sinh nước ngoài cũng không kém phần gây cấn so với các bạn trong nước.

Giờ đây, cuộc luyện tập cho sáu thí sinh không còn là cá nhân của mỗi bạn nữa mà đó còn là sự hợp tác và chia sẻ các “tuyệt chiêu” giúp nhau cùng “về đích” tại giải SSC châu Á.

Thông tin chi tiết về vòng thi đấu chung kết giải SSC 2011 của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: