Đắc Kỷ Ongame ra mắt máy chủ Dương Tiễn

Vào lúc 10h00 sáng hôm qua (16/02/2011) máy chủ số 3 của Đắc Kỷ Ongame mang tên Dương Tiễn đã chính thức “xung trận”. Dương Tiễn cũng được đánh giá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, tàng long ngọa hổ và hứa hẹn nhiều trận chiến kinh thiên động địa, lưu danh thiên cổ.

Nhân dịp ra mắt máy chủ Dương Tiễn, tất cả các game thủ khi tham gia vào cụm máy chủ này đều nhận được các phần quà hấp dẫn làm hành trang trên bước đường xưng vương. Đó là 300 điểm quà tặng khi vừa bước chân vào quan ải, 200 điểm thẻ quà tặng khi làm nhiệm vụ tân thủ, 50.000 tài nguyên mỗi loại và Tân Thủ Lễ Bao với đầy túi các vật phẩm hấp dẫn như: Khai Thiên Tàn Điệp, Bạch Thảo Tiên, Rìu Khai Thiên …

Đắc Kỷ Ongame ra mắt máy chủ Dương Tiễn 1

Bắt đầu từ 14h00 hôm nay (17/02/2011), các game thủ tạo nhân vật thành công thứ 1, 50, 100, 150, …, 950, 1000 sẽ được hệ thống lựa chọn làm thành chủ may mắn và nhận các phần thưởng hấp dẫn (quân kỳ, chinh binh cáo thị, lệnh tăng thuế). Không khí sôi nổi tại máy chủ Dương Tiễn cũng được tăng lên nhiều lần với chế độ nhân đôi tốc độ xây dựng công trình.

Ngoài ra, khi tham gia vào các sự kiện đua top tại máy chủ Dương Tiễn như: Minh đàn tụ hội, Nhân chính thiên hạ, Minh chủ tài ba và Bá vương thịnh vượng, các game thủ không những có cơ hội nhận nhiều phần quà “khủng” mà còn được cấp gold tiêu xài thoải mái cho một game bài bất kỳ trên Ongame.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Dương Tiễn của Đắc Kỷ Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: