Đại Chiến Mỹ Nữ ra mắt phiên bản open beta

Sau một thời gian thử nghiệm closed beta khá thành công với nhiều tính năng hấp dẫn, vào lúc 09h00 ngày 24/09/2012, nhà phát hành Appirits đã tiến hành mở cửa phiên bản open beta đối với game Đại Chiến Mỹ Nữ. Theo đó, Đại Chiến Mỹ Nữ sẽ chính thức tiến hành thương mại hóa từ 24/09/2012 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ tham gia.

Đại Chiến Mỹ Nữ ra mắt phiên bản open beta 1

Theo như nhà phát hành Appirits, để chào mừng cho phiên bản open beta, nhà phát hành này đã cho ra mắt máy chủ mới Chu Tước cùng chức năng nạp Point và sự kiện “Đua top cùng mỹ nữ”. Trong sự kiện này, game thủ có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình đồng thời nhận được giải thưởng giá trị như Thẻ Hồng Cơ có thể triệu hồi mỹ nữ cao cấp nhất

Đại Chiến Mỹ Nữ ra mắt phiên bản open beta 2

Đối với những tín đồ của manga Nhật bản thì Đại Chiến Mỹ Nữ sẽ là một thế giới giúp bạn thỏa ước mong được hòa mình vào thế giới của những mỹ nhân vốn quá nổi tiếng trong các bộ manga. Bạn sẽ là một Âm Dương Sư tài ba điều khiển hàng trăm mỹ nhân khả ái, cá tính nhưng cũng vô cùng tài năng. Tất cả đang đón chờ bạn trong Đại Chiến Mỹ Nữ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: