Đại Chiến Titan bước vào giai đoạn Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của trò chơi trực tuyến Đại Chiến Titan đã được Việt Game Online trình làng vào chiều nay (09/02/2015) với hai máy chủ Prometheus và Atlas. Thông báo của Việt Game Online cho biết, nhà phát hành này nỗ lực để khắc phục những sự cố trong giai đoạn thử nghiệm, đồng thời cố gắng hoàn thiện sản phẩm và nâng cấp đường truyền để có một Đại Chiến Titan hoàn toàn mới trong giai đoạn Closed Beta.

Được biết, dữ liệu của người chơi trong giai đoạn Closed Beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang giai đoạn Open Beta. Đồng thời, người chơi cũng đã có thể nạp tiền vào game thông qua thẻ cào Viettel.

150209_gamelandvn_daichientitan01

Đồng hành cùng phiên bản Closed Beta của Đại Chiến Titan, Việt Game Online đã trình làng loạt sự kiện chào mừng người chơi mới với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Được biết, người chơi tham gia Đại Chiến Titan từ ngày 9/2 đến ngày 23/2/2015 có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị như dàn máy tính trị giá 20 triệu đồng, điện thoại Oppo R5 trị giá 10 triệu đồng, chuột Razer Naga Epic trị giá 5 triệu đồng, màn hình DELL ST2420L trị giá 4 triệu đồng ….

Nếu bạn chưa biết, Đại Chiến Titan là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến do công ty Storm Totem phát triển và Việt Game Online phát hành tại Việt Nam. Khác với đa số các trò chơi nhập vai trực tuyến cùng thể loại đang có mặt trên thị trường, Đại Chiến Titan sử dụng thần thoại phương Tây làm bối cảnh chính. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật là Sát Thủ, Triệu Hồi Sư, Mục Sư, Chiến Binh hoặc Pháp Sư để tham gia vào chiến chống lại các vị thần.

Các bạn quan tâm tới Đại Chiến Titan có thể tham khảo thêm tại website daichientitan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: