Đại Chiến Titan ra mắt phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Đi Tìm Huyền Thoại của trò chơi trực tuyến Đại Chiến Titan sẽ được Việt Game Online trình làng vào 20h00 tối nay (18/03/2015). Ba tính năng nổi bật nhất của phiên bản Đi Tìm Huyền Thoại là mở giới hạn lên cấp độ 90, trình làng hệ thống nhẫn ma và mở công thành chiến.

Công thành chiến trong Đại Chiến Titan là cuộc chiến tranh cướp thành trì của hai trận doanh khác nhau. Người chơi có thể báo danh theo hình thức bộ lạc và phát động cuộc chiến theo hình thức tấn công và phòng thủ.

150318_gamelandvn_titan01

Trong quá trình công thành, người chơi có thể tận dụng các phương tiện hỗ trợ công thành. Kết thúc trận chiến, bên thắng lợi sẽ giành quyền sở hữu thành trì cùng nhiều ưu đãi cho các thành viên trong bộ lạc. Trong phiên bản Đi Tìm Huyền Thoại, các bộ lạc trong Đại Chiến Titan có thể tham gia tranh đoạt thành Barbarrian: Ilukapurcell.

Bên cạnh công thành chiến, nhẫn ma cũng là một tính năng không thể bỏ qua trong phiên bản Đi Tìm Huyền Thoại của Đại Chiến Titan. Nhẫn ma được coi là “thần binh” trong Đại Chiến Titan với hệ thống kĩ năng đặc biệt có khả năng đem lại những lợi thế lớn cho chủ nhân của chúng. Nhẫn ma trong Đại Chiến Titan có 10 loại khác nhau với những kĩ năng rất thú vị như gia tăng sát thương, gia tăng phòng thủ, hồi máu hay thậm chí là tiêu hao điểm kinh nghiệm của đối phương để tăng điểm kinh nghiệm cho bản thân.

Tuy vậy, người chơi có khả năng bị rơi nhẫn ma nếu bị người chơi khác PK. Điều này có nghĩa là những người may mắn sở hữu nhẫn ma sẽ phải luôn đề phòng bị tấn công bất cứ lúc nào. Họ nhất định phải là những người mạnh nhất nếu muốn trở thành chủ nhân của nhẫn ma.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Đi Tìm Huyền Thoại có thể tham khảo tại daichientitan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: