Tổng quan về trò chơi trực tuyến Đại Chiến Titan

Đại Chiến Titan là trò chơi trực tuyến đầu tay do công ty Cổ phần Liên minh Trí tuệ Việt Game phát hành dưới thương hiệu Việt Game Online. Đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến với nội dung được phát triển từ các câu chuyện thần thoại phương Tây do công ty Storm Totem có trụ sở tại Thành Đô, Trung Quốc phát triển.

Vào ngày 01/02/2014 vừa qua, phiên bản thử nghiệm hạn chế Alpha Test của Đại Chiến Titan đã được Việt Game Online mở cửa để người chơi có thể tìm hiểu về trò chơi trực tuyến này.

Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về Đại Chiến Titan, GameLandVN xin được tổng hợp những thông tin tổng quan về trò chơi trực tuyến này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bối cảnh

Bối cảnh chính của Đại Chiến Titan được dựa trên những thần thoại nổi tiếng của thế giới từ Bắc Âu, Hy Lạp và Ai Cập. Người chơi Đại Chiến Titan sẽ được gặp gỡ các vị thần nổi tiếng trong các câu chuyện thần thoại với vai trò là NPC trong trò chơi như Odin, Athena, Poseidon, Anubis … Thế giới thần thoại trong Đại Chiến Titan là một đấu trường lớn và người chơi sẽ phải đối mặt với những vị thần vĩ đại sáng lập ra thế giới, cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu để nắm giữ vận mệnh của chính mình.

150203_gamelandvn_daichientitan11

Đứng đầu thế giới Đại Chiến Titan là thần Odin với sức mạnh tối cao và thống trị hết thảy mọi sinh vật. Dưới sự thống trị hà khắc của chư thần, con người vô cùng bất mãn và luôn muốn phản kháng lại ách thống trị đó. Loài người đã liên kết với sáu chủng tộc khác trên lục địa là Vikings, Centaur, Elf, Goblin, Người Sói và Element nhằm tấn công vào Olympus để lật đổ Odin.

Trong lúc đó, thần Odin lại muốn tập trung sức mạnh để đạt đến tầm cao mới nhưng không thành nên Loki đã nhân cơ hội đó để hợp tác với liên minh của loài người. Khi cuộc chiến sắp đi đến hồi kết thì Loki và tay sai đã đột ngột quay mũi giáo và tấn công liên minh bảy chủng tộc. Ngoại trừ con người, cả 6 chủng tộc còn lại đều bị thiệt hại nặng nề.

Trong tình thế đó, một lần nữa, loài người lại đứng lên chống lại dã tâm của Loki. Có rất nhiều vị thần đã ngã xuống trong cuộc chiến này và người đời sau gọi đó là “hoàng hôn của chư thần”.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Đại Chiến Titan gồm có 5 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư, Mục Sư, Triệu Hồi Sư và Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật trong Đại Chiến Titan lại có thể phát triển theo hai hướng khác nhau.

Chiến Binh: Chiến Binh được chia thành hai hệ Hiệp Sĩ và Đấu Sĩ. Đấu Sĩ tập trung vào sát thương với khả năng tiêu diệt đối thủ nhanh chóng còn Hiệp Sĩ lại tập trung vào phòng ngự. Vũ khí sở trường của Chiến Binh là khiên, kiếm một tay, kiếm hai tay hoặc rìu.

150203_gamelandvn_daichientitan01

150203_gamelandvn_daichientitan07

Pháp Sư: Pháp Sư trong Đại Chiến Titan được chia thành hai hệ kĩ năng Lửa và Băng. Pháp Sư Lửa có sở trường tấn công đơn mục tiêu còn Pháp Sư Băng có sở trường tấn công trên diện rộng. Vũ khí sở trường của Pháp Sư là quyền trượng.

150203_gamelandvn_daichientitan02

150203_gamelandvn_daichientitan10

Mục Sư: Mục Sư là lớp nhân vật thiên về hỗ trợ và có thể phát triển theo hai hướng Thiên Sứ và Trừng Phạt. Mục Sư Thiên Sứ tập trung vào các kĩ năng trị liệu và phục hồi cho đồng đội còn Mục Sư Trừng Phạt tập trung vào các kĩ năng gây sát thương lên đối thủ. Tương tự như Pháp Sư, Mục Sư cũng sử dụng quyền trượng làm vũ khí.

150203_gamelandvn_daichientitan04

150203_gamelandvn_daichientitan08

Triệu Hồi Sư: Triệu Hồi Sư trong Đại Chiến Titan là lớp nhân vật có sức mạnh chiến đấu tổng hợp mạnh nhất. Triệu Hồi Sư được chia thành hai hệ Triệu Hồi và Sét. Triệu Hồi Sư hệ Triệu Hồi có khả năng triệu hồi quái vật thành một quân đoàn lớn. Triệu Hồi Sư hệ Sét có sở trưởng sử dụng sét để tấn công. Vũ khí sở trường của Triệu Hồi Sư là giáo.

150203_gamelandvn_daichientitan05

150203_gamelandvn_daichientitan06

Sát Thủ: Sát Thủ là lớp nhân vật chiến đấu cận chiến và được phát triển theo hai hướng: Biệt Kích hoặc Ám Sát. Sở trường của Sát Thủ là tốc độ di chuyển và xuất chiêu cao, tỉ lệ bạo kích cao, sát thương bạo kích lớn, có nhiều kĩ năng khống chế và kết liễu. Nhược điểm của lớp nhân vật này là không có kĩ năng công kích trên diện rộng cùng khả năng phòng thủ thấp. Vũ khí sở trường của Sát Thủ là dao găm.

150203_gamelandvn_daichientitan03

150203_gamelandvn_daichientitan09

Các tính năng đặc sắc

Kĩ năng: Mỗi lớp nhân vật có hai bảng kĩ năng và có thể học xen lẫn giữa hai bảng kĩ năng chứ không bắt buộc phải đi theo một bảng nào cả. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn có thể học thêm khoảng 50 kĩ năng khác.

Nhiệm vụ: Hiện tại Đại Chiến Titan có 1.462 nhiệm vụ gồm 396 nhiệm vụ chính, 386 nhiệm vụ tuần hoàn, 193 nhiệm vụ phụ, 60 nhiệm vụ hàng ngày, 92 nhiệm vụ treo thưởng, 35 nhiệm vụ ủy thác, 141 nhiệm vụ săn giết, 11 nhiệm vụ truy nã và 40 nhiệm vụ bộ lạc.

Phụ bản: Phụ bản trong Đại Chiến Titan được chia thành ba loại chính là phụ bản sự kiện, phụ bản hầm giam và phụ bản ngẫu nhiên. Khác với các loại phụ bản cố định thường thấy trong các trò chơi cùng thể loại, Đại Chiến Titan có hệ thống phụ bản rất đa dạng và phong phú với lợi ích khổng lồ cho quá trình trưởng thành của người chơi. Ngoài ra, khi đạt được một số điều kiện nhất định, người chơi có thể mở ra khu vực riêng cho mình, thiết lập mật khẩu bảo vệ và mời bạn bè cùng tham gia khám phá.

Các hoạt động cộng đồng: Để tham gia vào các hoạt động cộng đồng, người chơi cần phải tham gia vào bộ lạc. Gia nhập vào các bộ lạc, người chơi sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, từ việc thu thuế dựa trên thuế suất bộ lạc cho đến tham gia các hoạt động công thành chiến, khiêu chiến NPC và đánh chiếm trụ thần.

  • Công thành chiến: Người chơi trong các bộ lạc có thể báo danh để tham gia tranh đoạt và phòng thủ các thành trì trên lục địa. Đại Chiến Titan có thể hỗ trợ 2.000 người cùng tham gia công thành ở một thời điểm. Trong quá trình công thành, người chơi có thể triệu hồi các loại máy móc cơ giới và lính đánh thuê để hỗ trợ công thành.

  • Khiêu chiến NPC: Các NPC giao dịch trong Đại Chiến Titan đều có thể khiêu chiến. Sau khi tù trưởng bộ lạc phát động khiêu chiến, nếu đánh bại NPC thì bộ lạc đó sẽ được quyền thu thuế dựa trên thuế suất thiết lập sẵn đối với mọi loại giao dịch của người chơi khác với NPC này.

  • Đánh chiếm trụ thần: Trên lục địa, rải rác có những trụ thần mang sức mạnh của thần linh. Các bộ lạc sau khi chiếm thành có thể đánh chiếm trụ thần để thu về các hiệu ứng hỗ trợ có lợi cho các thành viên trong bộ lạc. Trụ thần bị tranh cướp sau 48 giờ sẽ được thiết lập lại và có thể tiếp tục bị đánh chiếm.

Một số thông tin tổng quan về Đại Chiến Titan:

  • Tên game: Đại Chiến Titan
  • Thể loại: Nhập vai trực tuyến nhiều người chơi
  • Phát triển: Storm Totem (Trung Quốc)
  • Phát hành: Việt Game Online
  • Trang chủ: daichientitan.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: