Đại Gia Ongame tưng bừng khuyến mãi đón Tết

Hòa cùng không khí tấp nập mua sắm những ngày cuối năm, đồng thời bơm thêm nguồn cung, thúc đẩy cầu cho thị trường trong những ngày giáp Tết, nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức khuyến mại 3 mặt hàng “hot” đang được bày bán tại trung tâm thương mại của Đại Gia Ongame.

Tất, sổ tay thí nghiệm trung cấp và sổ tay thí nghiệm cao cấp là ba mặt hàng nằm trong chính sách khuyến mại của Đại Gia Ongame nhân dịp đón chào Tết Nguyên Đán 2011. Sự kiện khuyến mãi của Đại Gia Ongame diễn ra từ 10h00 ngày 19/01/2011 đến 23h59 ngày 25/01/2011 và áp dụng cho toàn bộ các game thủ tham gia vào trò chơi.

Đại Gia Ongame tưng bừng khuyến mãi đón Tết 1

Cụ thể, mỗi ngày khi mua 1 trong 3 mặt hàng trên với số lượng từ 10 món trở lên, các game thủ sẽ được nhận thêm nhiều phần quà có giá trị khác như: gạch, phiếu bầu, thẻ nâng cấp cửa hàng và thẻ chuyên gia mở cửa hàng. Số lượng quà khuyến mãi là không giới hạn và phần thưởng được trao vào lúc 14h00 ngày hôm sau.

Không chỉ dừng lại ở việc mua hàng, người tham gia còn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị lớn hơn dựa vào bảng tích lũy mua hàng tại siêu thị. Bảng thống kê sẽ được thực hiện ngay sau khi kết thúc sự kiện (23h59 ngày 15/01/2011).

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Đại Gia Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: