Đại Hải Chiến kết thúc đợt thử nghiệm CBT chớp nhoáng

Vào lúc 16h00 ngày 10/06/2011, nhà phát hành Ánh Sao đã khởi động phiên bản thử nghiệm closed beta 1 (CBT 1) đối với webgame Đại Hải Chiến. Với mục đích kiểm tra độ ổn định của máy chủ cũng như kiểm tra các lỗi của game nên Ánh Sao đã giới hạn 5.000 tài khoản có thể tham gia vào game trong giai đoạn CBT 1. Giai đoạn CBT 1 của game đã kết thúc vào lúc 22h00 ngày 12/06/2011.

Đại Hải Chiến kết thúc đợt thử nghiệm CBT chớp nhoáng  1

Theo thông tin từ nhà phát hành Ánh Sao, dữ liệu nhân vật của các tài khoản tham gia thử nghiệm CBT 1 sẽ bị xóa bỏ khi game tiến lên giai đoạn open beta. Các lỗi được phát hiện trong giai đoạn CBT 1 sẽ được hoàn thiện khi trò chơi ra mắt phiên bản chính thức. Đồng thời các game thủ sẽ nhận được các phần quà xứng đáng khi tham gia vào giai đoạn CBT 1 của Đại Hải Chiến. Hiện chưa rõ khi nào Đại Hải Chiến sẽ tiến hành open beta nhưng chắc chắn cũng chỉ trong khoảng cuối tháng sáu này hoặc đầu tháng bảy tới mà thôi.

Đại Hải Chiến kết thúc đợt thử nghiệm CBT chớp nhoáng  2

Được biết, Đại Hải Chiến là webgame chiến thuật thời gian thực với nội dung là cuộc chiến tranh thế giới giữa các lực lượng hải quân với nhau. Bối cảnh thế giới trong Đại Hải Chiến bao gồm: 4 đại dương, 5 châu lục và 7 cường quốc quân sự. Một bối cảnh mới lạ cũng những hình ảnh mang phong cách hiện đại là những điểm nhấn của Đại Hải Chiến so với các webgame chiến thuật đang được phát hành trong nước.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: