Dấu Ấn Rồng Thiêng “bình dân hóa” cash shop

Thời gian qua, người chơi Dấu Ấn Rồng Thiêng có ý kiến giá một số vật phẩm trong cash shop khá mắc so với nhu cầu tiêu dùng thực tế. Ghi nhận ý kiến từ khách hàng, nhóm vận hành trò chơi này đã có động thái tích cực khi quyết định hạ giá vĩnh viễn 50% giá một số vật phẩm trong cash shop. Việc này được thực hiện bắt đầu từ 10h00 sáng nay (18/11/2011) tại máy chủ mới Hỗn Loạn.

Dấu Ấn Rồng Thiêng “bình dân hóa” cash shop 1

Giảm 50% giá HP và MP

HP và MP là 02 vật phẩm cần thiết nhất cho người chơi khi tham gia Dấu Ấn Rồng Thiêng. Theo thông báo mới, Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ đồng loạt giảm giá 50% hai vật phẩm trên trong cash shop.

Dấu Ấn Rồng Thiêng “bình dân hóa” cash shop 2

Ngoài hai vật phẩm giảm giá đáng kể trên, Dấu Ấn Rồng Thiêng còn chính thức giảm giá vĩnh viễn 30% giấy đổi tên và 10% giấy phép VIP (Giấy phép VIP giúp người chơi có thể đổi màu tên nhân vật, logo, nhận thưởng mỗi ngày).

Cập nhật thú cưỡi mới giá rẻ

Tiếp tục với định hướng giá bình dân cho mọi nhà, Dấu Ấn Rồng Thiêng tung loạt thú cưỡi mới với giá rất rẻ. Trước đây, khi chưa giảm giá, thú cưỡi dùng tạm thời 10 ngày là 6,600 Ori và dùng vĩnh viễn là 13,376 Ori. Các thú cưỡi mới được cập nhật lần này có giá đồng hạng là 1.850 Ori giúp mọi game thủ đều có thể mua được.

Dấu Ấn Rồng Thiêng “bình dân hóa” cash shop 3

Có thể nói, động thái giảm giá cash shop của Dấu Ấn Rồng Thiêng đã giúp game ghi điểm hình ảnh tốt trong cộng đồng người chơi. Với chiến lược hướng người chơi như hiện nay, hi vọng Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ còn làm được nhiều hơn nữa cho cộng đồng game thủ yêu mến dòng game đánh theo lượt tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: