Dấu Ấn Rồng Thiêng thử nghiệm alpha test trong 3 ngày

Theo các thông tin mới được công bố trên trang chủ Dấu Ấn Rồng Thiêng, trò chơi này sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm alpha test vào lúc 16h00 ngày 28/10/2011. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ diễn ra trong vòng ba ngày. Tất cả nhân vật được tạo trong giai đoạn này sẽ được reset cho tới giai đoạn kế tiếp.

Dấu Ấn Rồng Thiêng thử nghiệm alpha test trong 3 ngày 1

Theo một số thông tin mà GameLandVN ghi nhận được từ cộng đồng mạng, fanpage của Dấu Ấn Rồng Thiêng trên Facebook đã vượt qua con số 8.500 thành viên sau chưa đầy 1 tuần lễ kể từ ngày công bố chính thức xuất hiện phiên bản tiếng Việt. Diễn đàn của trò chơi này cũng ghi nhận một đợt sống truy cập với sự tham gia của hơn 17.000 thành viên.

Dấu Ấn Rồng Thiêng thử nghiệm alpha test trong 3 ngày 2

Tính đến hết ngày 26/07/2011, đã có hơn 50.000 lượt tải game theo đường chính thức từ trang chủ Dấu Ấn Rồng Thiêng. Đa số người chơi đều than thở việc có quá đông người chơi cùng tải game khiến cho họ phải chờ đợi cả một ngày trời mà vẫn không thể tải xong bộ cài đặt. Một số game thủ nhanh tay tải game thành công đã upload bộ cài đặt Dấu Ấn Rồng Thiêng lên các mạng chia sẻ như Mediafire hay Torrent và nhanh chóng được phát tán rộng rãi trên các diễn đàn thảo luận về game online trong cả nước.

Các bạn game thủ quan tâm tới Dấu Ấn Rồng Thiêng có thể tham khảo cách sở hữu mã thử nghiệm cũng như tham gia vào các sự kiện của game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: