Đến lượt Đại chiến Xích Bích nói lời tạm biệt

Theo như thông báo mới nhất từ Công ty NCS Media – nhà phát hành game Đại Chiến Xích Bích tại Việt Nam thì game này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ bắt đầu từ 12h00 ngày hôm nay (22/5) – ngừng hoạt động Billing Server, ngưng mọi hoạt động liên quan đến Jcash, 0h00 ngày 01/06 sẽ chính thức đóng cửa forum  và đến 0h00 ngày (01/09) toàn bộ hệ thống server của Đại Chiến Xích Bích sẽ ngừng hoạt động.

Đến lượt Đại chiến Xích Bích nói lời tạm biệt 1

Như vậy tiếp sau Ran Online, Đại Chiến Xích Bích là game online thứ hai phải nói lời tạm biệt game thủ Việt Nam trong năm nay. Nguyên nhân khiến Đại Chiến Xích Bích phải ngưng hoạt động được NCS Media đưa ra là: Do đối tác nhà sản xuất Game ĐCXB tại Hàn Quốc đã hỗ trợ NPH không được tốt như trước đây gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng của Game từ đó khiến cho các game thủ mất lòng tin ở NPH. Điều đó đi ngược lại với tiêu chí của NCS Media khi bắt tay làm game: Chú trọng tiêu chí Uy tín và chất lượng phục vụ tới khách hàng.

Đến lượt Đại chiến Xích Bích nói lời tạm biệt 2

Khi mà các game mới được nhập về ồ ạt, thì một game cũ không thu hút được game thủ phải ngừng hoạt động là điều hiển nhiên. Xứ  sở Game Online cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cùng nhau nói lời tạm biệt Đại Chiến Xích Bích, cảm ơn nhà phát hành NCS Media đã mang lại cho game thủ những phút giây thoải mái.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: