Runes of Magic ra mắt với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh

Sau nhiều lần úp mở về việc phát hành Runes of Magic tại thị trường Việt Nam, mới đây công ty NCS Media đã chính thức công bố việc phát hành tựa game “bom tấn” này với cái tên Việt hóa là Chúa Tể Phục Sinh.

Vào ngày 26/09 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phát hành Runes of Magic giữa đại diện công ty NCS Media và công ty Rune Waker (Đài Loan). Theo đó NCS Media sẽ là nhà phát hành độc quyền của tựa game này tại Việt Nam và đây cũng là sản phẩm chủ lực của NCS Media trong năm 2009 này.

Runes of Magic ra mắt với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh 1

Ông Nguyễn Thái Nguyện – Giám đốc NCS Media và Ông Tony Tang – Phó chủ tịch hội đồng quản trị Rune Waker trong lễ ký hợp đồng phát hành Rune of Magic

Trang chủ và diễn đàn của game cũng đã chính thức ra mắt game thủ tại địa chỉ http://chuate.jump.vn và http://forum.jump.vn/chuate . Được biết hiện tại Runes of Magic đang được đánh giá cao tại thị trường game online thế giới tuy nhiên việc NCS Media chậm trễ trong việc công bố phát hành game cũng khiến nhiều game thủ lo ngại và gây tâm lý không tốt. Cùng với đó là tựa game đầu tiên của công ty này là Đại Chiến Xích Bích đã phải đóng cửa sớm khiến cho nhiều game thủ khó có thể an tâm khi không biết liệu Chúa Tể Phục Sinh rồi có đi theo vết xe của Đại Chiến Xích Bích không ?

Runes of Magic ra mắt với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh 2

Trang chủ Chúa Tể Phục Sinh được thiết kế khá đẹp mắt

Con đường để thành công tại Việt Nam đối với Chúa Tể Phục Sinh có thể nói là khá nhiều chông gai. Liệu Chúa Tể Phục Sinh có thể giành được thị phần MMORPG trước cơn bão kiếm hiệp đang lan rộng và ăn sâu vào tâm trí của cộng đồng game thủ ? Câu trả lời xin dành cho các bạn game thủ

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: