NCS Media “xác nhận” việc phát hành Runes of Magic tại Việt Nam

Sau cái “chết yểu” của đứa con đầu lòng Đại Chiến Xích Bích thì NCS Media có vẻ khá im ắng và không đả động gì về việc phát hành các game tiếp theo tại thị trường Việt Nam. Thời gian gần đây trong làng game Việt bỗng rộ lên tin đồn NCS Media sẽ phát hành Runes of Magic tại Việt Nam.

Theo tin mà một cộng tác viên giấu tên của NCS Media cho biết: “NCS Media hiện nay đang tuyển các cộng tác viên chơi Runes of Magic phiên bản tiếng Anh với nhiều ưu đãi khá hấp dẫn”. Như vậy thì việc NCS Media phát hành Runes of Magic tại thị trường Việt Nam là tin chính xác chứ không phải tin đồn “chém gió” thất thiệt. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian sẽ phát hành vào thời điểm nào ?

rom

Được biết Runes of Magic là tựa game 3D MMORPG có cốt truyện thần thoại Bắc Âu và được đánh giá khá cao tại thị trường quốc tế. Game có cách chơi tương đối giống “ông vua” của thể loại MMORPG World of Warcraft và được mệnh danh là “WOW Clone”.

Tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Runes Of Magic cũng đang được dần hình thành dưới sự hậu thuẫn của NCS Media. Điển hình là việc hình thành diễn đàn thảo luận về Runes of Magic mang tên ROMVN tại địa chỉ: http://romvn.com . Hiện tại trên ROMVN các chủ đề thảo luận về Runes of Magic đang diễn ra hết sức sôi nổi và trên forum này cũng đang diễn ra sự kiện: “Hành trình tìm gương mặt đại diện cho Runes of Magic Việt Nam “. Đồng thời việc quảng bá Runes of Magic trên các diễn đàn chuyên thảo luận về game như: Game Thủ, GameVN, Game4V, … cũng đang được đẩy mạnh.

Có vẻ như sau cái chết của Đại Chiến Xích Bích thì NCS Media đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ra mắt của Runes of Magic. Theo thông tin mà Xứ sở Game Online được biết thì Runes of Magic nhiều khả năng sẽ phát hành vào Quý IV năm nay. Các thông tin tiếp theo về việc Runes of Magic phát hành tại Việt Nam sẽ được Xứ sở Game Online cung cấp đến bạn đọc trong các bản tin sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: