Đến lượt Thủy Hử Online phát tặng giftcode

Sau khi cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu cách đây không lâu, Thủy Hử Online cũng chính thức cho ra mắt trang giới thiệu phiên bản tiếng Việt vào sáng ngày 27/03/2012. Trên trang giới thiệu, ngoài các thông tin về một số vị anh hùng nổi tiếng của Lương Sơn Bạc thì còn có một câu đối khá hay “Núi Lương Sơn anh hùng múa kiếm. Bến Thủy Mạc hào kiệt mài đao”.

Đến lượt Thủy Hử Online phát tặng giftcode 1

Tại trang giới thiệu của Thủy Hử Online, người chơi có thể đăng ký tài khoản và nhận giftcode tân thủ. Với mỗi một tài khoản đăng ký mới, người chơi sẽ nhận được một giftcode tân thủ. Khi sử dụng giftcode tân thủ, người chơi sẽ nhận được rất nhiều quà tặng giá trị hỗ trợ cho hành trình khám phá game sau này.

Đến lượt Thủy Hử Online phát tặng giftcode 2

Ngoài ra, diễn đàn Thủy Hử Online cũng đã ra mắt để người chơi tham gia thảo luận. Các bạn cũng có thể tham gia một số sự kiện trên diễn đàn để nhận giftcode tân thủ. Tương tự diễn đàn, fanpage Thủy Hử Online trên mạng xã hội Facebook cũng đã trình làng và bắt đầu phát tặng giftcode thông qua các sự kiện tương tác trên fanpage.

Đến lượt Thủy Hử Online phát tặng giftcode 3

Ngoài việc nhận giftcode tân thủ, các game thủ có thể tham gia sự kiện “Khai sáng Lương Sơn” để nhận VIP code với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ tham gia một minigame tại trang giới thiệu Thủy Hử Online. Nếu bạn các bạn vượt qua tất cả các phụ bản bằng cách trả lời đúng câu hỏi thì sẽ nhận được VIP code qua email đăng ký.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: