Thủy Hử Online tặng quà khủng tại máy chủ Hổ Tam Nương

Vào lúc 10h00 ngày 27/04/2012, Thủy Hử Online tiếp tục cho ra mắt cumh máy chủ mới mang tên Hổ Tam Nương. Đây là máy chủ đầu tiên trong loạt máy chủ mới chào mừng phiên bản Anh Hùng Tụ Nghĩa và giải đấu Lương Sơn Đệ Nhất Anh Hùng của Thủy Hử Online.

Thủy Hử Online tặng quà khủng tại máy chủ Hổ Tam Nương 1

Cùng với sự kiện này, Thủy Hử Online đã tung ra loạt giftcode khủng với số lượng hạn chế dành tặng cho người chơi mới tham gia vào máy chủ Hổ Tam Nương. Tổng giá trị quà tặng cho một người chơi có thể lên đến 800.000 đồng.

Thủy Hử Online tặng quà khủng tại máy chủ Hổ Tam Nương 2

Đi kèm với máy chủ mới Hổ Tam Nương là loạt sự kiện chào mừng người chơi mới tham gia game. Đáng chú ý nhất trong số này là hai sự kiện “Code khủng trao tay” và “Hỗ trợ tân thủ”. Với sự kiện “Code khủng trao tay”, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được giftcode trị giá 500 vàng, 2 triệu bạc và 150 quân lệnh. Còn “Hỗ trợ tân thủ” sẽ mang lại cho người chơi giftcode trị giá 500 vàng, 1 triệu bạc và 150 quân lệnh.

Thủy Hử Online tặng quà khủng tại máy chủ Hổ Tam Nương 3

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Thủy Hử Online sẽ khởi tranh giải đấu Lương Sơn Đệ Nhất Anh Hùng cho mọi người chơi có đẳng cấp từ 60 trở lên. Giải đấu này sẽ khởi tranh trong tháng 05/2012. Cũng trong tháng 05/2012, phiên bản mới Anh Hùng Tụ Hội cũng sẽ được ra mắt với hàng loạt thay đổi hướng quyền lợi tới người chơi.

Hiện tại, GameLandVN đang phát tặng 60 giftcode Hổ Tam Nương với trị giá 500.000 đồng/giftcode tại đây. Các bạn game thủ của Thủy Hử Online hãy nhanh tay đăng ký nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: