Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet

Việc phá vỡ cột mốc cấp độ cao nhất tại Thủy Hử Online dường như vẫn chưa làm thỏa khát vọng của cộng đồng người chơi Thủy Hử Online. Mới đây nhân vật TinhTu – người đang giữ cấp độ 100 thuộc máy chủ Yến Thanh – đã lại một lần nữa làm “dậy sóng” cộng đồng Thủy Hử Online khi là nhân vật đầu tiên thành công trong việc “lột xác” chiến mã thành Bạch Hổ (cấp độ pet cao nhất của Thủy Hử Online hiện tại). Ước tính số tiền một người chơi chi cho việc nâng cấp chiến mã lên Bạch Hổ có thể lên tới gầ 30 triệu đồng, con số kỷ lục dành cho pet trong webgame hiện nay.

Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 1

Thú cưỡi là một trong những tính năng hỗ trợ đắc lực chỉ số tướng cho người chơi Thủy Hử Online. Để nâng cấp từ Bạch Mã lên Bạch Hổ, người chơi cần trải qua 7 cấp lần lượt là Bạch Mã, Tuyết Hoa, Túc Sương, Tứ Điện, Quyển Mao, Chiếu Dạ, Thích Tuyết và cuối cùng là Bạch Hổ.

Có thể nói xuất hiện thú cưỡi Bạch Hổ lần này sẽ là “kíp nổ” lớn đẩy nhanh cuộc chạy đua về trang bị trong Thủy Hử Online. Trong thời gian tới, đặc biệt cùng giải đấu Lương Sơn Đệ Nhất Anh Hùng và phiên bản Anh Hùng Tụ Nghĩa tung ra vào 17/05/2012, chắc chắn sẽ còn nhiều Bạch Hổ nữa xuất hiện trong Thủy Hử Online.

Dưới đây là hình ảnh về quá trình lột xác pet từ Bạch Mã lên Bạch Hổ trong Thủy Hử Online:

Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 2

Bạch Mã


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 3

Tuyết Hoa


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 4

Túc Sương


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 5

Tử Điện


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 6

Quyển Mao


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 7

Chiếu Dạ


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 8

Thích Tuyết


Game thủ Thủy Hử Online tiếp tục phá kỉ lục về pet 9

Bạch Hổ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: