DeToNator thành lập đội tuyển Overwatch thứ ba

Câu lạc bộ thể thao điện tử DeToNator đến từ Nhật Bản vừa công bố thành lập một đội tuyển Overwatch mới mang tên DeToNator.KOREA. DeToNator.KOREA là đội tuyển Overwatch thứ ba của DeToNator sau DeToNator.GOLD và DeToNator.BLACK. Những thành viên đầu tiên của DeToNator.KOREA đã được công bố sau một thời gian thử nghiệm.

DeToNator.KOREA được lên lịch tham dự vòng loại Overwatch Pacific Championship Season 2 sắp diễn ra. Nếu đơn đăng kí được Blizzard Entertainment chấp nhận, đội tuyển này sẽ cạnh tranh vé tham dự Overwatch Pacific Championship Season 2 với DeToNator.GOLD, đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng Overwatch Pacific Championship Season 1. Nếu không thành công, DeToNator.KOREA vẫn tiếp tục hoạt động để chuẩn bị cho các mùa giải kế tiếp của Overwatch APEX.

DeToNator.KOREA

DeToNator.KOREA hiện mới có 5 thành viên và thành viên thứ 6 vẫn đang được thử nghiệm. Nếu không có gì thay đổi, thành viên thứ 6 sẽ được công bố trong vài ngày tới bởi thời gian nhận đơn đăng kí tham dự vòng loại Overwatch Pacific Championship Season 2 sẽ kết thúc vào ngày 18/06/2017.

Đội hình hiện tại của DeToNator.KOREA:

Choi “Trona” Joon-Hyung (DPS)
Kim “Raphael” Han-Byeol (Flex)
Yoo “Beksul” Tae-Young (Tank)
Lee “NakYup” Yoo-Bin (Support)
Song “Hymn” Hyun-Jo (Support)
Hong “Sungwoo” Sung-Woo (Huấn luyện viên)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: