Blizzard công bố vòng loại OPC Season 2

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, các đội tuyển Overwatch trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể đăng kí tham gia vòng loại của Overwatch Pacific Championship (OPC) Season 2 bắt đầu từ hôm nay. Được biết, sẽ có hai đội vượt qua vòng loại tham dự OPC Season 2 cùng với 6 đội tuyển đứng đầu OPC Season 1.

Thời gian đăng kí tham gia vòng loại của OPC Season 2 sẽ kéo dài đến ngày 20/06/2017. Sẽ có 6 đội tuyển được Blizzard Entertainment lựa chọn tham gia vòng loại dựa trên đơn đăng kí của các đội. Các bạn có thể tham khảo các quy định liên quan đến vòng loại OPC Season 2 tại đây.

Overwatch Pacific Championship Season 2

Vòng loại của OPC Season 2 sẽ có sự tham gia của 8 đội tuyển, bao gồm 2 đội tuyển đứng cuối của OPC Season 1. Vòng tứ kết của vòng loại sẽ thi đấu online, vòng bán kết và trận chung kết sẽ thi đấu tại Blizzard Estadium ở Đài Loan và có tường thuật trực tiếp.

Dự kiến, vòng bán kết vòng loại OPC Season 2 sẽ bắt đầu vào 18:00 ngày 05/07/2017. Trận chung kết sẽ bắt đầu vào 18:00 ngày 06/07/2017.

GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến vòng loại OPC Season 2 trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: