Dị Giới ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta

Trang chủ ấn tượng của Dị Giới Online đã chính thức ra mắt cùng thông tin về ngày ra mắt phiên bản closed beta không reset nhân vật của game. Theo đó, đúng 10h00 ngày 26/06/2012, cộng đồng game thủ tại Việt Nam có thể khám phá thế giới Tiên Ma Nhân Thú trong Dị Giới Online. Chuỗi sự kiện closed beta với phần thưởng lớn nhất là máy tính bảng iPad 2 thuộc về người chơi đứng đầu bảng xếp sức lực toàn máy chủ.

Dị Giới ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta 1

Cùng với thông điệp ngày ra mắt, Dị Giới Online sẽ tung ra bốn cụm máy chủ đầu tiên mang tên Tung Sơn, Hoa Sơn, Côn Lôn và Võ Đang. Tên máy chủ của Dị Giới được đặt tên dựa theo tên các khu vực bản đồ trong game Dị Giới. Như vậy, Dị Giới không trải qua giai đoạn alpha test mà trực tiếp cho người chơi tham gia phiên bản closed beta không reset nhân vật vào ngày 26/06 sắp tới.

Dị Giới ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta 2

Sáu sự kiện lớn sẽ được tung ra trong ngày Dị Giới ra mắt gồm có: top sức lực, top thần thú, top thần binh, bang hội xưng hùng, online nhận thưởng và miễn phí lễ kim. Tổng giá trị của toàn bộ phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, với sự kiện top sức lực, ngoài top cho từng máy chủ, người chơi đạt xếp hạng sức lực cao nhất trong các máy chủ sẽ nhận được phần thưởng là chiếc máy tính bảng iPad 2 trị giá gần 10 triệu đồng.

Dị Giới ấn định ngày ra mắt phiên bản closed beta 3

Tất cả người chơi đều nhận được túi quà tân thủ mặc định trong hành trang nhân vật (túi quà tặng vật phẩm tới cấp độ 30). Sự kiện online nhận thưởng với nhiều cấp bậc thưởng cùng lễ kim miễn phí, quà tặng dị lệnh bài sẽ là những trợ thủ đắc lực cho người mới chơi khi khám phá thế giới Tiên Ma Nhân Thú trong Dị Giới Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: