Điểm mặt các tính năng nổi bật của Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền di dộng mới trình làng phiên bản open beta vào ngày 22/02/2012 vừa qua. Trong ngày đầu ra mắt, trò chơi này chỉ mở duy nhất máy chủ Thiên Mã, tuy nhiên số lượng người chơi đã tăng lên nhanh chóng và máy chủ thứ hai mang tên Long Mã được bổ sung sau 15 phút tiến hành open beta.

Vậy nguyên nhân nào đã khiến Thành Cát Tư Hãn được các game thủ yêu thích đến vậy? Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tìm hiểu một số tính năng nổi bật của trò chơi này nhé.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Thành Cát Tư Hãn 1

Quốc chiến: Đây là chiến trường dành cho tất cả các game thủ trong Thành Cát Tư Hãn diễn ra vào lúc 20h30 hàng ngày. Đây là một chiến trường khá khốc liệt và thu hút được nhiều game thủ tham gia. Người chơi chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm và công huân.

Quốc vương tranh bá: Đây là chiến trường dành cho các quân đoàn tranh giành lãnh thổ thế giới. Các quân đoàn trưởng sẽ đăng ký chiến đấu tại NPC Quốc Gia Đại Sự vào thứ Bảy hàng tuần. Quân đoàn giành chiến thắng làm chủ lãnh thổ đó và quân đoàn trưởng sẽ là vua của lãnh thổ vừa chiếm được. Qua ngày hôm sau, vua của lãnh thổ sẽ ban bố lệnh thực hiện nhiệm vụ mới.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Thành Cát Tư Hãn 2

Kỹ năng sinh hoạt: Trong Thành Cát Tư Hãn, người chơi có thể học các kỹ năng sinh hoạt tại NPC Thầy Kỹ Năng Sống. Các kỹ năng trong game được chia thành hai lĩnh vực là chế tạo và thu thập. Chế tạo là người chơi có thể tự tìm tòi công thức chế tạo. Còn thu thập là người chơi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến hái thuốc, khai khoáng, săn bắn và đốn củi

Treo máy (auto): Đây là tính năng đặc biệt trong trò chơi, nhất là trên dòng game trực tuyến của điện thoại. Tính năng này sẽ tạo tiện lợi cho người chơi, giảm thiểu các thao tác thừa, lặp đi lặp lại nhiều lần, gây khó khăn cho người chơi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hoặc đánh chiếm lãnh thổ trong chiến trường. Chức năng treo máy có thể dùng cho khởi động trò chơi, tự hồi phục điểm HP và MP, tu sửa trang bị, thiết lập chiến đấu, …

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Thành Cát Tư Hãn 3

Quân đoàn: Từ cấp 10 trở đi, người chơi sẽ tạo được quân đoàn riêng cho mình. Trở thành quân đoàn trưởng, người chơi có thể quản lý thành viên, tổ chức chiến trường, đánh chiếm lãnh thổ và tham gia vào các cuộc chiến quan trọng. Quân đoàn trong Thành Cát Tư Hãn không giới hạn số thành viên và cấp độ.

Sư đồ: Đây là tính năng có mặt hầu hết trong các trò chơi trực tuyến hiện nay, nhưng riêng ở Thành Cát Tư Hãn, tính năng sư đồ được thể hiện rõ hơn về mức độ tương trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ cấp 40 trở lên, người chơi có thể nhận được đồ đệ cho mình, cùng đồ đệ thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng rất cao.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Thành Cát Tư Hãn 4

Hảo hữu – Phu thê: Đặc biệt so với những trò chơi khác, tính năng hảo hữu trong Thành Cát Tư Hãn không đơn thuần là kết bạn, làm nhiệm vụ, quen biết, giao lưu mà còn liên quan đến duyên phận trong trò chơi. Người chơi muốn kết hôn với người bạn tâm đầu ý hợp thì ràng buộc trước đó hai người phải là bạn tri kỷ với nhau. Từ cấp 20 trở lên, hai người cùng tổ đội và là hảo hữu của nhau sẽ được trở thành phu thê.

Sự kiện hàng ngày: Chuỗi sự kiện hàng ngày trong Thành Cát Tư Hãn rất phong phú và hấp dẫn. Người chơi hoàn thành sự kiện hàng ngày sẽ có rất nhiều điểm kinh nghiệm và phần thưởng hấp dẫn. Một số sự kiện hàng ngày hấp dẫn trong Thành Cát Tư Hãn có thể kể đến như: Áp tiêu, Huynh đệ tình thâm, Thần thánh tế đàn, …

Thành Cát Tư Hãn có thể chơi được cả trên PC, điện thoại di động và các máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Người chơi có thể tải game bằng cách soạn tin TCTH gửi 8040 hoặc tải trực tiếp tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: