Thành Cát Tư Hãn Mobile cập nhật tính năng mới

Theo các thông tin mới nhận, trò chơi Thành Cát Tư Hãn Mobile vừa cập nhật một số tính năng mới vào trưa hôm nay (19/04/2012). Cụ thể, cấp độ giới hạn nhân vật trong Thành Cát Tư Hãn Mobile sẽ được nâng lên cấp 60. Đây là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ chờ đợi đã lâu. Với những game thủ đã đạt cấp độ tối đa trong các phiên bản trước đây thì đây sẽ là cơ hội để tiếp tục xưng vương trên thảo nguyên Mông Cổ.

Thành Cát Tư Hãn Mobile cập nhật tính năng mới 1

Ngoài việc nâng giới hạn cấp độ lên 60, Thành Cát Tư Hãn Mobile còn cho ra mắt tính năng mới mang tên “dung luyện và phân giải kim cương màu”. Chức năng này giúp người chơi dung luyện thành viên ngọc tổng hợp các thuộc tính từ những viên ngọc có thuộc tính khác nhau. Ngược lại, người chơi cũng có thể dùng tính năng phân giải kim cương màu để tách thuộc tính của những viên ngọc đã tổng hợp thuộc tính trước đây.

Với những tính năng mới cập nhật, hi vọng cộng đồng game thủ của Thành Cát Tư Hãn Mobile sẽ tiếp tục hài lòng và dành sự yêu mến cho trò chơi này. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Thành Cát Tư Hãn Mobile, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: