Thành Cát Tư Hãn chính thức bước vào open beta

Sau giai đoạn closed beta, trò chơi trực tuyến Thành Cát Tư Hãn đã nhận được sự quan tâm khá nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. Theo các thông tin mới nhận, Thành Cát Tư Hãn sẽ chính thức ra mắt phiên bản open beta vào lúc 11h00 sáng hôm nay (22/02/2012). Được biết, đây là phiên bản hoàn thiện của Thành Cát Tư Hãn. Tham gia vào phiên bản này, người chơi sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón trò chơi ra mắt phiên bản chính thức.

Thành Cát Tư Hãn chính thức bước vào open beta 1

Lãnh thổ trong trò chơi được chia thành hai khu vực: Đế Quốc Quân và Thiên Cực Quân. Thái tử Truật Xích được đại quân ủng hộ lên ngôi nắm vương quyền và lập lãnh thổ được tự xưng là Đế Quốc Quân. Phe thế lực âm mưu tạo phản của nhị hoàng tử Sát Hợp Đài thống lĩnh binh lực, ủng hộ tam thái tử Oa Khát Đài lên ngôi nên lập doanh trận, tự xưng Thiên Cực Quân.

Thành Cát Tư Hãn chính thức bước vào open beta 2

Hệ thống nhân vật trong Thành Cát Tư Hãn được chia thành năm lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp nhân vật lại có những kỹ năng đặc biệt. Đao Khách là binh lực quan trọng của quân Mông Cổ với vũ khí chủ lực là đao và khiên. Cung Thủ dùng cung để tiễn tấn công địch từ xa, khiến chúng không kịp trở tay. Tư Tế dùng thủ trượng thể hiện khả năng trị thương và cải tử hoàn sinh. Pháp Sư có năng lực sát thương phạm vi lớn, dùng pháp trượng điều khiển sức mạnh ngũ hành. Kiếm Khách là binh lực võ nghệ cao siêu, dùng trường kiếm hoặc pháp kiếm tác chiến linh hoạt, luôn giành chiến thắng do tiến đánh bất ngờ, biến hóa khôn lường.

Thành Cát Tư Hãn chính thức bước vào open beta 3

Thành Cát Tư Hãn được đánh giá là có đồ họa đẹp mắt, nội dung game hấp dẫn. Hiện tại, trò chơi hỗ trợ các dòng máy, thiết bị có sử dụng hệ điều hành Android và dòng máy trung cấp hỗ trợ Java và hệ điều hành Symbian. Hướng phát triển game trên hệ điều hành iOS đang trong quá trình xây dựng. Đặc biệt, phiên bản chính thức của Thành Cát Tư Hãn có thể chơi được cả trên PC. Người chơi có thể tải game bằng cách soạn tin TCTH gửi 8040 (500đ/SMS) hoặc tải game trực tiếp từ trang chủ chính thức của trò chơi.

Thông tin chi tiết về Thành Cát Tư Hãn, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: