Digimon Master Online mở cửa phiên bản open beta

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Digimon Master, trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản open beta vào ngày mai (27/09/2011). Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký tài khoản và tải bộ cài đặt của game để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu vào ngày mai. Nếu các bạn đã sở hữu một tài khoản trên cổng game joymax.com thì không cần đăng ký nữa.

Digimon Master Online mở cửa phiên bản open beta 1

Được biết, Digimon Master Online do công ty Digitalic (Hàn Quốc) phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên. Trò chơi lấy nhân vật chính là những nhân vật thuộc đời thứ 5 trong phim Digimon, ngoài ra thêm vào các nhân vật của các đời trước. Ngoại trừ những yếu tố cơ bản giống như trong phim, trò chơi còn thêm vào nhiều tình năng mới như: dung hợp linh hồn, hệ thống thẻ bài, …

Digimon Master Online mở cửa phiên bản open beta 2

Bước vào thế giới của Digimon Master Online, nguời chơi sẽ trở thành một trong những “đứa trẻ được chọn” và sở hữu những “biểu tượng thần thánh” để có thể giúp cho những con thú của mình tiến hóa. Ngoài việc tìm kiếm các loại digimon quý hiếm, người chơi còn phải luyện tập cho những người bạn của mình ngày một phát triển hơn nữa. Phát triển đến một cấp độ nhất định, các digimon có khả năng tiến hóa sang những dạng hình thể khác nhau.

Ảnh: Joymax

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Dang Han Quan

toi da vao joymax roi , nhung toi khong dang ky duoc ?

Hàn Thiên Hải

Joymax ban IP Việt Nam rồi bạn ơi. Bạn phải fake IP thì mới đăng ký được.

Comments are closed.