Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (2)

Hệ thống 13 nhân vật nữ Trung Hoa đã mang đến cho game online Con Đường Tơ Lụa những hình ảnh rất kiều diễm và huyền bí. Bỏ qua ranh giới giữa thực và ảo, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn nét đẹp mê hoặc, quyến rũ đến từ 13 bóng hồng Châu Âu trên hành trình huyền thoại.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (2) 1

Rusila: Đi tìm người chồng bị mất tích trong một cuộc chiến chống lại người khổng lồ, từ đó Rusila bắt đầu chu du trên khắp nẻo Con Đường Tơ Lụa.

Kiske: Vốn là một tiểu thư được bao bọc trong cuộc sống nhung lụa, Kiske chưa từng được biết đến thế giới bên ngoài. Ngay sau khi được một người hầu cận giảng giải về cuộc sống bên ngoài thế gian, cô đã quyết định tìm đến hành trình huyền thoại để tìm hiểu về xã hội đương thời.

Helen: Là một trẻ mồ côi sống ở Bắc Âu, Helen khao khát tìm lại nguồn gốc của mình nên quyết định chu du thiên hạ tìm người thân.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (2) 2

Teodora: Sinh trưởng trong một gia đình thương nhân nên Teodora rất có tài buôn bán. Cô từng lãnh đạo một đoàn buôn phát triển kinh doanh đến tận Trung Quốc, nhưng do không may mắn nên Teodora trở thành kẻ trắng tay. Quyết tâm làm lại từ đầu, cô đã tìm đến Con Đường Tơ Lụa để phát triển sự nghiệp.

Rhena: Là thánh nữ trong nhà thờ Vizantium, sau khi được thần ứng báo về những hiểm họa sắp đến, Rhena đã lên đường chinh phục Con Đường Tơ Lụa để cứu rỗi chúng sinh.

Valikie: Thuộc đoàn kỵ sĩ bảo mật trong cung, Valikie được biệt phái lên đường điều tra những hỗn loạn đang diễn ra ở khắp nơi trong hành trình Con Đường Tơ Lụa.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (2) 3

Hipoly: Thuộc dòng nữ tộc Amazones sinh sống trên cao nguyên Ivenrian. Sau khi bộ tộc nữ của cô thua trận, Hipoly đã tìm đến Con Đường Tơ Lụa để trả thù đàn ông.

Parteeze: Khát vọng hồi sinh lại vinh quang gia tộc, Parteeze đăng kí nhập ngũ. Cô phải nhận các nhiệm vụ chuyển thư đến tay hoàng đế Trung Hoa, đó là lý do cô tìm đến Con Đường Tơ Lụa.

Serin: Sinh trưởng tại Ireland, Serin có tính khí rất mạnh mẽ. Vì muốn khám phá những điều mới lạ nên cô đã quyết định chinh phục Con Đường Tơ Lụa.

Anasta: Bị bắt từ dãy núi Atlas về bán thành võ sĩ giác đấu, sau khi được một quý tộc chuộc mình, Anasta đi theo Con Đường Tơ Lụa để thực thi nhiệm vụ mới.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (2) 4

Ruria: Là chiến binh bảo hộ của Lâm thần để giám sát Lahil trên hành trình Con Đường Tơ Lụa.

Kailli: Lợi dụng sắc đẹp làm vũ khí, Kailli tàn nhẫn với tất cả đàn ông trót say mê vẻ đẹp của cô trên hành trình Con Đường Tơ Lụa.

Medeia: Vốn là hậu duệ của ác quỷ Satanail, từng bị trúng trưởng phong nhưng nhờ xã hội hỗn loạn nên may mắn khai thông huyệt đạo. Do thù hận nên Medeia rong ruổi trên Con Đường Tơ Lụa với mong muốn biến thế gian này thành thế gian của ác quỷ.

Một số thông tin về MMORPG Con Đường Tơ Lụa:

Tên game: Con Đường Tơ Lụa (Silkroad Online)
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Joymax
Phát hành: VDC-Net2E
Trang chủ: tại website cdtl.ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: